Kawasaki Ninja 400 ABS 2014 – Phiên bản đặc biệt ra mắt với giá bán 7.200 USD.


Vừa mới ra mắt người hâm mộ phiên bản 2014 của mẫu Kawasaki Ninja 400 ABS cách đây không lâu, thương hiệu sản xuất xe đến từ Nhật Bản đã tiếp tục rục rịch cho một kế hoạch làm mới chiếc Sportbike này. Theo những thông tin được tiết lộ trong nhiều ngày gần đây Kawasaki sắp ra mắt người hâm mộ của mình phiên bản đặc biệt của mẫu sportbike này trong thời gian sắp tới.


Đúng như những tin đồn, hãng sản xuất xe đến từ Nhật Bản đã chính thức công bố kế hoạch của mình, theo đó một phiên bản đặc biệt giới hạn của mẫu Kawasaki Ninja 400 ABS 2014 rất có thể sẽ được hãng xe này cho ra mắt vào tháng 4/2014.Theo những hình ảnh được công bố, Kawasaki Ninja 400 ABS Special Edition sẽ sở hữu thiết kế khá tương đồng so với phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên phiên bản đặc biệt sẽ có nhiều điểm nhấn khác biệt riêng của mình, điển hình như màu sơn đen hoàn toàn mới thay vì là màu xanh truyền thống. Màu sơn đen sẽ xuất hiện trên toàn bộ chiếc xe, với 2 tông màu chính là đen bóng và đen nhám, bên cạnh đó cặp mâm đúc và gấp đôi sau của xe sẽ tạo điểm nhấn nổi bật với tông màu đỏ, phuộc nhún monoshock phía sau sẽ có màu bạc ánh kim.
Sự thay đổi lớn nhất trong phiên bản đặc biệt này có lẽ thuộc về màu sơn của xe, bên cạnh đó các trang bị công nghệ và tính năng đi kèm vẫn sẽ tương đồng so với phiên bản tiêu chuẩn.Ngoài ra, sức mạnh mà phiên bản đặc biệt sở hữu sẽ vẫn đến từ khối động cơ SOHC, xi-lanh đôi, dung tích 399 cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 44 mã lực. Theo thông tin, Kawasaki Ninja 400 ABS Special Edition 2014 sẽ có gia xe nằm từ 7.200 USD.