Kia Sorento 2014 – phiên bản máy Diesel, số sàn về Việt Nam giá 903 Triệu VNĐ.


Vừa qua, Trường Hải Thaco đã chính thức ra mắt thị trường Việt, phiên bản mới của mẫu SUV Kia Sorento 2014, phiên bản mới sẽ được sở hữu sức mạnh từ khối động cơ Diesel, số sàn đi kèm giá bán 903 Triệu VNĐ.


Với việc Thaco ra mắt phiên bản trang bị mới này, hiện tại mẫu SUV Kia Sorento đã có tới bản trang bị tại thị trường Việt. Hai phiên bản còn lại bao gồm một phiên bản máy Diesel đi kèm hộp số tự động với giá bán 998 triệu VNĐ, phiên bản còn lại sở hữu máy xăng, số tự động 6 cấp đi kèm giá bán 970 triệu VNĐ.
Trong phiên bản mới, Kia Sorento 2014 vừa được ra mắt sẽ vẫn được thừa hưởng khối động cơ Diesel, R2.2 CRDi, I4, 16 van HLA, công suất 195 mã lực. Khối động cơ này giúp chiếc SUV có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 9.3 giây, nhanh hơn hẳn so với 2 phiên bản số tự động. Bên cạnh đó phiên bản số sàn lại có khả năng tiêu hao nhiên liệu tốt hơn dừng ở mức 5.9 lít cho 100 km.
Phiên bản mới sở hữu khả năng vận hành cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn so với 2 phiên bản cũ, nhưng lại có mức giá thấp hơn rất nhiều, điều này khiến cho chiếc xe đã bị cắt giảm đi một số các trang bị tính năng để có thể bù lại so với mức giá hấp dẫn của mình. Một số các trang bị đã không còn được xuất hiện trên phiên bản mới như cửa sổ trời panorama, hệ thống nhớ vị trí ghế lái, dàn đĩa DVD, camera lùi, nút khởi động máy không cần chìa khóa, đèn pha HID, cân bằng điện tử ESP..
Bên cạnh các trang bị được cắt giảm, thì Kia Sorento 2014 phiên bản mới sẽ vẫn được sở hữu các trang bị công nghệ tính năng điển hình như điều hòa 2 vùng, lọc không khí ion, sấy cửa kính trước và sau gia xe, gương chiếu hậu chống chói, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, vô lăng tích hợp điều chỉnh âm thanh, màn hình đa chức năng. Cùng các tiện nghi như kết nối Bluetooth & Aux/USB/iPod... Ngoài ra, còn có các trang bị tiêu chuẩn hỗ trợ quá trình vận hành như hệ thống chống bó cứng ABS, hệ thống ga tự động, hệ thống chống trộm, cảm biến tiếp cận hỗ trợ đỗ xe và 2 túi khí trước...
Bảng thông số chi tiết của phiên bản New Sorento vừa được ra mắt.