Yamaha BW’s X 2014 – Scooter cập nhật thiết kế mới trẻ trung và cá tính.

Hãng sản xuất xe may nổi tiếng đến từ Nhật Bản vừa qua đã cập nhật phiên bản nâng cấp dành cho mẫu scooter cá tính của mình được mang tên Yamaha BM’s X 2014. Cũng giống những người anh em khác của mình, phiên bản cập nhật BM’s X cũng sở hữu thiết kế trẻ trung và rất cá tính của phiên bản tiêu chuẩn BM’s, tuy nhiên để tạo ra một diện mạo mới cho phiên bản cập nhật Yamaha đã có một sự thay đổi mới về màu sơn và kiểu tem thể thao và hấp dẫn hơn.


Thiết kế kiểu team và cách phối màu sơn trong phiên bản mới đã tạo ra một diện mạo khác biệt hoàn toàn cho BM’s X, thiết kế cơ bản của BM’s X vẫn sẽ tạo điểm nhấn nổi bật ở cặp đèn pha đôi dựng đứng ở mặt nạ trước của xe, Yamaha đã khá chú trọng vào thiết kế ở phần đầu xe, giúp chiếc xe lấy được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cặp đèn pha được đặt gọn dưới tay lái trông khá dễ thương và tạo một phong cách rất lạ. Đồng hồ của xe được trang bị dạng kỹ thuật số hiện đại.


Phần thân xe nổi bật nhất có lẽ là phần thiết kế tem kiểu mới, cùng phần khung được đặt lộ ra bên ngoài giàn áo của xe tạo điểm nhấn thể thao cho chiếc scooter này. Bên cạnh đó, để tăng tính tiện lợi cho khách hàng, Yamaha đã thiết kế vị trí nắp bình xăng được đặt ngay bên ngoài ở phần đầu của yên xe. Phần đuôi xe cũng không kém phần nổi bật và hấp dẫn so với phần đầu của xe, cặp đèn hậu đôi hình tròn xen lẫn với những đường nét góc cạnh đặc trưng của Yamaha đã tạo ra điểm nhấn, khiến cặp đèn hậu này trở nên nổi bật trong thiết kế ở phần đuôi xe.


Yamaha BW’s X 2014 sẽ được sở hữu một sức mạnh đến từ động cơ 4 thì SOHC, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 125 cc, động cơ này sản sinh công suất tối đa 9.4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9.4 Nm.


Theo thông báo của Yamaha, phiên bản cập nhật Yamaha BW’s X 2014 sẽ sớm có mặt trên các thị trường tiềm năng của hãng, đi kèm 3 tùy chọn màu sắc : đỏ, trắng và đen. Hiện tại Yamaha chưa công bố giá bán chính thức của Yamaha BW’s X 2014, tuy nhiên tại thị trường Colombia gia xe của Yamaha BW’s X 2014 nằm ở mức 3.000 USD.


Một số hình ảnh chi tiết của Yamaha BW’s X 2014.