trung tâm Dạy tài xế ôtô Trường An tuyển sinh các khoá học:
Khóa [URL=http://www.hoclaixe24h.org/tin-tuc-hoc-lai-lai-xe-oto/dao-tao-lai-xe-b2/]đào tạo lái xe b2[/URL] : dành cho những học viên muốn học và thi bằng tài xế B2. Chương trình học linh động , phù hợp với hồ hết mọi đối tượng học viên , học phí hợp lý. Chúng ta khuyên bạn nên chọn thời hạn này khi muốn học tài xế bắt đầu từ vỡ lòng đến khi bạn tài xế thành thạo.
- Khoá học tài xế ôtô bằng B2 đặc biệt V.I.P: dành cho những học viên có đề nghị cao về chất lượng lao vụ và sự tiện nghi.
- B2 chỉ thi không học: dành cho những học viên đã biết lái , hoặc bằng lái hết hạn quá hạn quy định.
- [URL=http://www.hoclaixe24h.org/tin-tuc-hoc-lai-lai-xe-oto/hoc-lai-xe-oto-hang-c/]học lái xe oto hạng C[/URL] : dành cho những học viên với ý định rõ ràng muốn tài xế ôtô tải trọng tải các loại.
- Nâng dấu giấy phép lái xe: nâng dấu các hạng từ B2 lên C , B2 lên D , C lên D…hoc-lai-xe-oto-daylaixeoto.edu.vn
- Cho thuê xe tập lái , bổ túc tay lái: dành cho những học viên đã hoặc chưa biết tài xế ôtô muốn thuê xe để được thực hiện tài xế với thầy giáo của trung tâm.


[img]http://vangsaigon.com/iupload/images/gt.png[/img]
Khi muốn đăng kí ghi danh học tài xế ôtô , học viên không có gì lạ hoặc đặc biệt những băn khoăn thích hợp sau đây:
- trung tâm [URL=http://www.hoclaixe24h.org/tin-tuc-hoc-lai-lai-xe-oto/dao-tao-lai-xe-o-to/]đào tạo lái xe ô tô[/URL] có danh tiếng tốt không , có phải là lường đảo học viên không?
- Đầu ra cho học viên có được đảm bảo không? trung tâm có xác nhận đảm bảo chất lượng đào tạo , học viên được học thực hiện đầy đủ?
- hàng ngũ thầy giáo có năng lực , có kinh nghiệm giảng dạy không?
- Các lăng xê xác nhận của trung tâm về học phí , về quyền lợi học viên có phải là thật không? Lấy gì để đảm bảo?
- Ngoài học phí , học viên có phải đóng thêm các khoản phụ phí nảy sinh khác như: tiền thuê xe , tiền bồi bổ giáo viên…?
Chính vì hiểu một cách tường tận những băn khoăn đó của học viên nên khi đến với khóa học tài xế ôtô của trung tâm Trường An , học viên sẽ nhận được những xác nhận được công khai và báo cáo rõ ràng trong giao kèo đào tạo ký kết giữa học viên và trung tâm , cụ thể như sau:
- Học phí trung tâm thông cáo cho học viên là học phí cả gói. Chúng ta xác nhận không thu thêm bất kỳ khoản nào khác ngoài học kể từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc khóa học và bằng lái Thấu suốt tay học viên.
- Đầu ra của học viên tuyệt đối được đảm bảo: nếu không đậu trong kỳ thi sát hạch học viên sẽ được xếp lịch thi lại miễn phí.
- thời gian từ lúc nộp hồ sơ tới khi thi tốt nghiệp là 3 tháng.
- thời gian học tuyệt đối do học viên tự chọn , có lớp thứ 7 , CN cho học viên bận rộn.
- Học viên được học thập toàn số giờ lý thuyết và thực hiện theo quy định của bộ GTVT , được đổi thầy giáo nếu có lý do chính đáng.
- Loại xe dùng để thực hiện là xe Vios , Gentra đời mới , máy lạnh.
- Có xe đón đưa tại địa điểm gần nhà học viên nhất.
- hỗ trợ 24/7 qua email , fone và trực tuyến.
[img]http://vangsaigon.com/iupload/images/imagesjfj.jpg[/img]
vì sao nên chọn trung tâm Trường An?
- Người khác nộp hồ sơ đăng kí học sau 6-10 tháng sau mới có bằng. Bạn chỉ cần mất 3 tháng.
- Người khác cả chục chục triệu đồng tiền cho trung gian , môi giới , bồi bổ giáo viên… Bạn chỉ cần đóng học phí duy nhất một lần.
- Người khác trong khi học phải lo âu các khoảng phí nảy sinh , lệ phí , thủ tục… Bạn sau khi đăng kí chỉ cần tập kết học và thi.
- Nguời khác mỗi lần đi học phải rất nặng nhọc tài xế chạy đi chạy về , bạn có xe đón đưa mỗi buổi học.
- Người khác không có quyền quyết định lịch học của mình , được Xếp đặt thời gian học lúc nào thì phải đi học lúc đó. Bạn được toàn quyền tuyển trạch lịch học sao cho không chống đối với lịch học tập , làm việc của mình.
- Người khác thi rớt phải tự lo tất thủ tục thi lại. Bạn được trung tâm hỗ trợ tất , nếu bạn thi không đậu , trung tâm sẽ xếp lịch thi lại cho bạn trong vòng 1-2 tuần , bạn được hỗ trợ lệ phí thi lại cả lý thuyết và thực hành.
Hãy liên hệ với chúng ta để được tư vấn và hỏi đáp:
0902 369 171 — 0902 534 140