Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã đem lại sắc màu mới cho việc kinh doanh trên mạng ngày càng phát triển, việc bán hàng qua mạng càng trở nên phổ biến ở Việt Nam không chỉ với doanh nghiệp mà tất cả mọi người ai cũng có thể kinh doanh bán hàng trực tuyến. Với những ai có niềm đam mê kinh doanh nhưng chưa đủ điều kiện để mở cho mình 1 doanh nghiệp hay 1 cửa hàng thì việc bán hàng qua mạng là điều kiện tốt nhất để thỏa mãn niềm đam mê cũng như là cách kiếm tiền nhanh chóng.

Hãy tham gia lớp học Xây dựng gian hàng trực tuyến tại Athena.
Nội dung học:
• Công cụ Xây dưng web bán hàng trực tuyến OpenCart:
• Giới thiệu, cài đặt, cấu hình quản trị, cập nhật nội dung
• Chạy thử gian hàng trên máy laptop
• Phân biệt local host – website đặt trên máy của bạn và Internet host – website đặt trên Internet.Hướng dẫn xây dựng một web bán hàng trực tuyến bằng Open Cart, với đầy đủ quyền quản trị và có thể áp dụng ngay trong thực tế
• Phân tích mô mình TMĐT tiên tiến:
Các chức năng
Các ứng dụng
Phân tích ví dụ một số website, cửa hàng bán lẻ trực tuyến
Hệ thống hóa các đặc điểm trên

Kiến thức và kỹ năng sẽ đạt được
Chỉ sau hai buổi học, bạn đã có thể tự làm gian hàng của riêng mình, lại được tặng thêm host trị giá 300.000đ để thực hành trong quá trình học. Bạn vừa làm chủ trang web bán hàng của riêng mình, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian.
Điểm khác biệt khi học tại ATHENA so với các trung tâm khác là ngoài phần xây dựng web, bạn còn được học thêm công cụ OpenCart để tạo gian hàng điện tử vô cùng hiệu quả. Vì thế, không cần có kiến thức cơ bản về lập trình, bạn cũng có thể tham gia lớp học.

Giảng viên và điều kiện học tập
Giảng viên là các chuyên gia công nghệ thông tin làm việc trong lĩnh vực Marketing online, lập trình web. Tham gia buổi học bạn không chỉ học được nhiều kiến thức từ giảng viên mà còn được giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực online marketing, thương mại điện tử, lập trình web.
Học viên được học tập trong môi trường thoáng mát, hiện đại. 100% thời gian học trên phòng LAB được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ thiết bị thực hành .
Thời lượng khóa học: 3 buổi, 3h/ buổi
Học phí:
Học online: 700.000 Đ (giảm 10% khi đăng kí trước 10 ngày)
Học offline: 560.000 Đ
Ngày Học : Khai giảng 8+9+10/5; 5+6+7/6
Để biết thêm thông tin về lịch khai giảng các khóa học, xem tại đây

Liên hệ ghi danh :
Trung tâm đào tạo ATHENA
92 Nguyễn Đình Chiểu,DaKao,Q1, Tp HCM

Hotline : 094 320 00 88 - 094 323 00 99 - (08) 38244041
Website: www.athena.edu.vn
Tư vấn: Minh Nhật – Email: nhathm2012@gmail.com