Công ty [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html]tổ chức sự kiện[/url] Nghĩa Phát chia sẻ sự kiện hay - Tiểu Long Nữ sẽ chính thức ra mắt game thủ vào 19/4/2014


Sau khi ra mắt teaser vào ngày 11/4 khiến nhiều game thủ choáng váng vì sự xuất hiện bất ngờ của mình, Tiểu Long Nữ đã có thông báo chính thức về ngày ra mắt vào ngày 19/4 tới đây thông qua trang chủ


[img]http://gamenoob.net/attachments/tieu-long-nu-hua-hen-la-tua-game-khong-the-bo-qua-cua-game-thu-jpg.9359/[/img]


Đến thời điểm này Tiểu Long Nữ vẫn là một ẩn số với các thông tin về gameplay, cốt truyện và lối chơi vẫn chưa được tiết lộ.
Và tất cả những thông tin mà game thủ có được về Tiểu Long Nữ chỉ vỏn vẹn một vài thông tin hiếm hoi từ những suy đoán và tiết lộ “nhỏ giọt” của nhà phát hành. Dựa trên trang teaser được tung ra trước đó, đa số game thủ đều cho rằng đây là một tựa game kiếm hiệp có cốt truyện xoay quanh “cô cô” Tiểu Long Nữ trong danh tác Thân Điêu Đại Hiệp của Kim Dung.
Theo đó, mỗi khi tấn công nhân vật đối phương, người tấn công cũng sẽ bị mất đi một khoảng sinh lực nhất định, thay vì “cây máu” còn nguyên như hầu hết các tựa game hiện có. Mục đích của việc thay đổi này nhằm loại bỏ cảm giác ức chế và tăng tính công bằng cho trận đấu giữa người chơi với người chơi trong chiến trường Tiểu Long Nữ.
Đây là nữ nhân vật đã làm nhiều thế hệ đọc giả “mất ăn mất ngủ” vì nét đẹp lạnh lùng, thoát tục của nàng. Vì vậy rất nhiều game thủ tỏ ra háo hức Tiểu Long Nữ được giới thiệu.
Tiểu Long Nữ tiếp tục khiến game thủ bối rồi khi tiết lộ gameplay đối kháng giữa người chơi với nhau sẽ được xây dựng tương tự như HearthStone – tựa game đình đám của Blizzard cũng vừa ra mắt trong thời gian qua.


Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên tổ chức các sự kiện hay như tổ chức roadshow, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ mít tinh, ... Đồng thời, Nghĩa Phát cũng là nhà cung cấp trang thiết bị chuyên dùng trong tổ chức sự kiện như cho thuê sân khấu, [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/nha-bat-nha-leu-bat-leu.html]cho thuê nhà bạt[/url], cho thuê nhà lều, cho thuê cổng hơi, bán [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/du-che-ngoai-troi.html]du che ngoai troi[/url]... và các trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khác.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: [email]sukien@nghiaphat.vn[/email] - [email]cokhixaydung@nghiaphat.vn[/email]