Phải làm sao để có máy c thật khỏe? Bí Quyết Phụ Nữ xin giới thiệu cách trị gãy rụng tóc bằng một loại sản phẩm dân gian hết sức thân thiện. Đó là dầu dừa. Quy trình thực hiện như sau:
4 bước trị gãy rụng tóc bằng dầu dừa
Bước 1: Bạn lấy một ítdầu dừa tinh khiếtcho ra chén nhỏ. Sau đó bôi dầu dừa lên trên da đầu từ vòng nhỏ rồi lan ra cho đến hết phần da đầu đểdầu dừa có thể thấm vào da đầu và cung cấp dưỡng chất, cũng như độ ẩm cần thiết cho da đầu.
Bước 2: Bạn massage da đầu nhẹ nhàng và đều đặn bằng 5 đầu ngón tay để chodầu dừathẩm thấu nhanh hơn vừa thư giản sau một ngày dài làm việc mệt nhọc.
Bước 3: Bạn có thể dùng thêm một lượng dầu dừa nhúng vào lược và chải đều lên tóc. dầu dừa sẽ giúp dưỡng ẩm cho tóc, giúp tóc mọc dài ra, giúp tóc bóng đẹp và khỏe chắc.
Bước 4: Sau khi bạn chờ khoảng 30 phút rồi bạn gội đầu lại bằng dầu gội đầu cho sạch.

Các bạn cố gắng duy trì phương pháp dùng dầu dừa khoảng 2 lần/ tuần và sau một thời gian khoảng 1- 2 tháng thì các bạn sẽ thấy hiệu quả một cách rõ rệt.

Dầu dừakhông chỉ ngăn ngừa và trị rụng tócan toàn, hiệu quả mà còn là tinh dầu kích thích các tế bào da đầu phát triển. Đặc biệt,dầu dừacó tác dụng chống sự oxy hóa làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt và mọc dày hơn giảm hẳn hiện tượng rụng tóc. Ngoài ra việc sử dụng dầu dừa thường xuyên sẽ giúp trị gàu hiệu quả.