Ngày nay google ngày càng trở thành một công cụ khổng lồ cho việc quảng bá sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp, với hơn 90% khách hàng sử dụng google để tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Vậy bạn sẽ làm gì để sản phẩm của bạn được người tiêu dùng biết đến. Có rất nhiều cách nhưng cách hữu hiệu nhất đó chính là seo.Bởi seo không chỉ đem lại lợi nhuận kinh tế cao mà còn hiệu quả lâu dài.
Để trang web của bạn xuất hiện trên trang đầu của công cụ tìm kiếm quả thực không hề khó khi bạn biết cách seo.
Vậy bạn sẽ làm thế nào với hàng loạt các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm để sản phẩm của bạn luôn luôn được hiển thị trên công cụ tìm kiếm.
Nếu thực sự bạn muốn kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận bạn nên học thêm một khóa học seo web .Bởi khóa học seo sẽ giúp bạn có cách nhìn một cách tổng quan nhất về seo, cách thức seo lên top một cách nhanh nhất, cách thức quảng bá trên facebook thu hút đợc nhiều khách hàng nhất.Ngoài ra khóa học seo còn giúp bạn quản trị website một cách hiệu quả.


Hiện tại học viện NIIIT-ICT Hà Nội đang chuẩn bị mở lớp học seo, với mục tiêu cung cấp cho bạn những kiến thức cũng như các kỹ năng về seo, cơ chế hoạt động của các hệ thống máy tìm kiếm trên thế giới. Đồng thời, giúp người học có thể dễ dạng phân tích các từ khóa dựa trên các công cụ.

Khóa học seo
- Các kỹ thuật và giải pháp về SEO content. Giúp người làm SEO có thể đưa nội dung bài viết về sản phẩm, hàng hóa, tin tức, … hiệu quả nhất tới người sử dụng trên môi trường internet
- Tối ưu hóa thông tin cho hình ảnh, video trước khi thực hiện SEO
- Thực hành thực tế trên mỗi phần của nội dung khóa học
- Hiểu và thực hiện tốt các phương pháp, sử dụng các công cụ đo lường, tổng hợp kết quả của việc SEO.
Học phí:1000.000VND (bao gồm 5 buổi).
Tham gia khóa học bạn được thực hành trực tiếp trên website thật. Đảm bảo sau khi học xong bạn đưa website lên từ top 1-5 của google.

Mọi chi tiết về khóa học seo xin vui lòng liên hệ qua hotline:0973716224 hoặc qua email:marketing.vcorp@gmail.com
Link đăng ký học: http://bit.ly/linkdangkyhoc
Văn phòng tuyển sinh lập trình viên quốc tế NIIT-ICT Hà Nội
Phòng 804 - Tầng 9 tòa nhà A – 190 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.