IDM- Internet Download Manager - Chương trình hỗ trợdownload phổ biến nhất thế giới, tăng tốc download nhanhgấp 5 lần. Bản quyền sử dụng không giới hạn thờigian sử dụng trên 1 máy, nâng cấp miễn phí khi có phiênbản mới. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởiCông Ty Trường An.IDMgiúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặtlịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kếtnối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột.Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảmgiác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. IDM có nguyênlý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạndữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăngtốc độ download của bạn. Không giống như các chươngtrình quản lý và tăng tốc khác, IDM tự động phân đoạntrong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng cáckết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nốivà đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốtnhất.


InternetDownload Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftpvà http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âmthanh MP3 và video MPEG. IDM tương thích với Microsoft InternetExplorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, MozillaFirefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả cáctrình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việctải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả cáctập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dònglệnh. IDM có thể quay số modem vào thời gian định trước,tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nốihoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.


Cáctính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trướcfile nén, tải về theo chuyên mục, đặt lịch chuyênnghiệp, âm báo hiệu cho các thao tác, hỗ trợ HTTPS, xửlý các file chờ, giúp đỡ và hướng dẫn bằng HTML, tăngcường bảo vệ máy khỏi virus khi tải dữ liệu hoànthành, cải tiến quá trình với file có dung lượng lớn(hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách cân bằngtruy cập hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), vànhiều chức năng khác.


Từphiên bản 5,17 IDM thêm 1 khung nhỏ bên trên media củawebsite để tải các video flash từ các trang web nhưYouTube, MySpaceTV và Google Video. Chương trình cũng hỗ trợđầy đủ các tính năng cho Vista, YouTube grabber, đặt lịchvà tải file từ giao thức MMS.


Nhữngtính năng chính :
*Hỗ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phỗ biến nhất!IDM hỗ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệthiện nay và có khả năng tương thích với các ứng dụnginternet thuộc thế hệ thứ 3
*Download chỉ với một cú bấm chuột duy nhất. Khi bạnnhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt,IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việcnày. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTPvà HTTPS.
*Tốc độ tải. IDM có thể tăng tốc độ download lên đến5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
*Phục hồi download. IDM sẽ tiếp tục thực hiện công việcdownload đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trướcđó.
*Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễdàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiếtcho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạngcủa bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trongcài đặt Internet Download Manager.
Hệthống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữliệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
*Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã đượckích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thểđược dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bấtkì ứng dụng nào. Không một trình hỗ trợ download nàokhác có được khả năng này.
Đặtlịch tải. IDM có thể kết nối internet vào một thờiđiểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạnmuốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thànhcông việc.
*IDM hỗ trở nhiều dạng các máy chủ proxy. Thí dụ như,IDM có thể làm việc với máy chủ proxy Microsoft ISA, vàcác FTP.
*IDM hỗ trợ các giao thức sát thực chính: Basic, Negotiate,NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạmmáy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cậpvà mật mã.
*Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cảđường dẫn download vào một trang hiện hành duy nhất.Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữliệu cùng lúc.
*Tùy biến giao diện. Bạn có thể chọn thứ tự các nútbấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chínhcủa IDM.
*Tải theo chủ đề. Internet Download Manager có thể đượcdùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theocác mục đã được định nghĩa trước.
*Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng đểcài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc nàyđược tiến hành hằng tuần.
*Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho cáckết nối với một số dạng thức sử dụng băng thôngtruyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes,..vv..
*Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thảlink vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tấtra khỏi Internet Download Manager.


Lợiích sử dụng IDM có bản quyền :
*Download nhanh hơn, ổn định hơn
*Sử dụng không giới hạn thời gian
*Cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới
*Không còn lo ngại về những nguy cơ tiềm ẩn trong bảncrack : nhiễm virus, mất dữ liệu quan trọng, máy chạychậm chạm.
*Được truy cập vào hỗ trợ từ Trường An, IDM hoặc đốitác tin cậy.
*Tận hưởng truy cập vào các ưu đãi mới nhất dànhriêng cho những người sử dụng phần mềm chính hãng.


Mọithông tin về phần mềm xin vui lòng liên hệ:


NguyễnThị Hoa
TruongAn Company
Address: 3A - 79/56 - Cau Giay Street - Ha Noi City
Tel: 0936.044.269/1900.571.273 (ext : 104)
Yahoo:hoant_tac
Email:hoant@soft247.vn
Website:http://taikhoantructuyen.vn- http://soft247.vn