Chính chủ cần bán gấp lô L50 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô L50 có vịt rí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, đông đúc nhất của khu L, mật độ xây dựng xung quanh lô L50 rất cao và lô L50 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất trong khu L, Mỹ Phước 3, xung quanh lô L50 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm y tế, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, công viên v.v… đem đến cho cư dân của lô L50 một cuộc sống thuận lợi, đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L50 tăng trưởng đột biến, nên lô L50 đã và đang được rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn để định cư và đầu tư dài hạn, nên lô L50 có thanh khoản rất cao và lô L50 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất khu L, Mỹ Phước 3. Lô L50 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô L50 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L50 tọa lạc ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu L có vị trí đắc địa, sát đường QL13, địa hình bằng phẳng nên được chủ đầu tư Becamex quy hoạch là khu trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, bên trong khu L được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn quan trọng của Mỹ Phước 3 như siêu thị hàn Quốc GS, khu đô thi Ecolake đây là 2 điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và nâng tầm của giá trị của khu L lên rất cao, giá trị của đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng rất cao khi 2 điểm nhấn này được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động, bên cạnh đó khu L được chủ đầu tư ưu ái xây dựng rất nhiều công trình công cộng quan trọng như chợ, trường học, trung tâm y tế đem lại cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện nhất, nên nhu cầu nhà ở trong khu L rất lớn và giá trị của khu L đang tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô L50 có vị trí rất đẹp, ngay khu dâ cư hiện hữu, đông đúc nhất của khu L, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng xung quanh lô L50 rất cao và lô L50 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô L50 có vị trí ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L50 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của cả khu L và khu J của Mỹ Phước 3, rất nhiều công trình đã đươc xây dựng và đang đi vào hoạt động, đây đều là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị cuả lô L50 phát triển nhanh chóng. Đồng thời sát cạnh lô L50 là KCNMỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiêu tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô L50 rất lớn và cư dân của lô L50 cũng dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của khu L.

Lô L50 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L50 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com