Chính chủ cần bán gấp lô L51 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô L51 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyế đường thông dài, ngay khu dân cư hiện hữu, xung quanh lô L51 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu L, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên đây đều là những công trình quan trọng của khu L tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào họt động nên cư dân của lô L51 có được một cuộc sống rất thuận lợi. Đặc biệt là sát cạnh lô L51 là siêu thị Hàn quốc GS, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây sẽ là khu kinh doanh tập trung, đông đúc và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của của lô L51 tăng trưởng đột biến khi công trình này được xây dựng, nên lô L51 được rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn để định cư và đầu tư dài hạn, nên lô L51 có thanh khoản rất cao. Lô L51 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh đồng thời lô L51 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, thanh khoản cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô L51 là một khoản đầutư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/100m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L51 tọa lạc ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu L có vị trí đắc địa, sát đường QL13, địa hình bằng phẳng nên được chủ đầu tư Becamex quy hoạch là khu trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, bên trong khu L được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn quan trọng của Mỹ Phước 3 như siêu thị hàn Quốc GS, khu đô thi Ecolake đây là 2 điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và nâng tầm của giá trị của khu L lên rất cao, giá trị của đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng rất cao khi 2 điểm nhấn này được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động, bên cạnh đó khu L được chủ đầu tư ưu ái xây dựng rất nhiều công trình công cộng quan trọng như chợ, trường học, trung tâm y tế đem lại cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện nhất, nên nhu cầu nhà ở trong khu L rất lớn và giá trị của khu L đang tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô L51 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối lô L51 trực tiếp đến trung tâm y tế, trường học, chợ củakhu L, Mỹ Phước 3 nên đây cũng là tuyến đường quan trọng của khu L, nên mật độ lưu thông qua lô L51 cũng rất cao. Lô L51 có vị trí ngay sát cạnh siêu thị Hàn Quốc GS nên lô L51 sở hữu một môi trường kinh doanh tập trung, đắc địa và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, vì vậy lô L51 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, do lô L51 sở hữu được những yếu tố quan trọng của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đảm bảo được sự thành công và thu nhập ổn định cho người đầu tư. Giá rẻ, vị trí đẹp, khu dân cư đông nên lô L51 phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3, vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô L51 để định cư dài hạn, nên tốc độ xây dựng xung quanh lô L51 tăng trưởng nhan chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L51 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định ở thời điểm hiện tại.

Lô L51 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L51 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/100m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com