Chính chủ cần bán gấp lô L53 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô L53 rất đẹp, ngay sát cạnh siêu thị Hàn Quốc GS đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐTMỹ Phước 3, với một trung tâm thương mại rộng lớn của một thương hiệu nổi tiếng, nên xung quanh lô L53 có một môi trường kinh doanh tập trung, nhộn nhịp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, lô L53 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo được sự thành công, thu nhập cao và ổn định cho người đầu tư, do lô L53 sở hữu được những yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Lô L53 có vị trí ngay cạnh tuyến đường NE8 và đường QL13 đây đều là những tuyến đường quan trọng của Bình Dương nên mật độ lưu thông rất cao, và đây là cũng là động lực quan trọng rất lớn thúc đẩy giá trị của lô L53 tăng trưởng nhanh chóng. Nên lô L53 đang được rất nhiều nhà đầu tư và người lao động của KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L53 để định cư và đầu tư dài hạn. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 270 triệu/100m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L53 tọa lạc ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu L có vị trí đắc địa, sát đường QL13, địa hình bằng phẳng nên được chủ đầu tư Becamex quy hoạch là khu trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, bên trong khu L được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn quan trọng của Mỹ Phước 3 như siêu thị hàn Quốc GS, khu đô thi Ecolake đây là 2 điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và nâng tầm của giá trị của khu L lên rất cao, giá trị của đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng rất cao khi 2 điểm nhấn này được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động, bên cạnh đó khu L được chủ đầu tư ưu ái xây dựng rất nhiều công trình công cộng quan trọng như chợ, trường học, trung tâm y tế đem lại cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện nhất, nên nhu cầu nhà ở trong khu L rất lớn và giá trị của khu L đang tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô L53 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh siêu thị Hàn Quốc GS đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô L53 sở hữu một môi trường kinh doanh, tập trung, đông đúc và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và đây cũng là động lựa quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L53 tăng trưởng đột biến khi siêu thị được xây dựng. Sát cạnh lô L53 là 2 tuyến đường quan trọng của bình Dương là QL13 và đường NE8, nên mật độ lưu thông qua lô L53 rất cao, nên cư dân của lô L53 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông của bình Dương, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động tỏng KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L53 để định cư và đầu tư dài hạn.

Lô L53 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L53 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/100m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com