Tai game angry birds một tựa đề game vô cùng hot trên mobile. Game có lối chơi vô cùng thú vị dựa trên vật lý. Khi chơi đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán logic, và có kỹ năng hay sự khéo léo của đôi tay để bắn đổ những tuyến phòng thủ của những con heo xanh tàn ác.Game angry birds có lối chơi vô cùng đơn giản nhưng cũng không hề quá dễ dàng, mà game luôn tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi cùng sự lôi cuốn trong cách chơi. Mỗi cấp độ chơi người chơi lại được khám phá một khung cảnh mới hay một tuyến phòng thủ khó khăn hơn đối với người chơi, càng lên cao thì mức độ chơi càng khó hơn, vậy nên đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì cộng thêm sự tính toán logic và khéo léo nữa.

Trong từng màn chơi, người chơi sẽ được cung cấp và sử dụng một số con chim nhất định. Người chơi sẽ dùng súng cao su để bắn từng con chim vào những con heo hoặc bắn vào công trình được xây bằng gỗ, băng hoặc đá nơi mà những con heo màu xanh đang trú ngụ trong đó. Mục tiêu của tải game Angry Birds là tiêu diệt các con heo bằng cách bắn trực tiếp hay phá vỡ các công trình, gây ra các va chạm cho chúng. Nếu người chơi tiêu diệt tất cả các con heo trước khi số chim bị hết thì sẽ thắng màn chơi đó.
Game không chỉ giúp người chơi có thể thư giãn, giải trí mà khi chơi game angry birds còn giúp cho người chơi tăng khẳ năng tư duy và tăng sự khéo léo của bàn tay. Hãy thử sức mình với game Angry Birds bạn sẽ thực sự thấy thích thú rất nhiều. Game Angry Birds giúp bạn rèn luyện tính tỷ mỉ, chính xác và kiên trì với những cửa khó trong game. Nếu bạn là người yêu thích chơi game thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chơi game angry birds và hãy đưa game vào trong danh sách các game yêu thích của bạn nhé.

Game với đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét được trau chuốt tỉ mỉ, hệ thống âm thanh rất vui nhộn và lôi cuốn đảm bảo người chơi rất hài lòng. Nào nhanh tay tai game angry birds mien phi về máy để cùng thư giãn và giải trí nào.