Luyện thi đại học KIT-3 là khóa học giúp học sinh tăng tốc một cách hiệu quả trong giai đoạn “nước rút” trước kì thi ĐH, CĐ 2014. Khóa học hướng đến 2 nhóm đối tượng cụ thể:

  • Giúp học sinh có học lực trung bình đạt khoảng 5-6 điểm của môn học tương ứng trong kỳ thi ĐH, CĐ.
  • Giúp học sinh có học lực trung bình khá trở lên đạt 7-10 điểm môn học tương ứng trong kỳ thi ĐH, CĐ.


Liệu khóa KIT-3 có giúp học sinh đạt được mục tiêu theo cam kết?

Mục tiêu của khóa Luyện thi đại học KIT-3 không phải trang bị toàn bộ kiến thức hay rèn luyện kĩ năng trong một khoảng thời gian dài; cũng không hướng đến việc nhồi nhét, toàn bộ kiến thức trong 1 tháng mà đáng lí ra học sinh cần phải học trong suốt năm học vì điều này là bất hợp lí và không khả thi cho việc giải quyết mục tiêu về cải thiện điểm số thi đại học cho học sinh. Khóa Luyện thi đại học KIT-3 được hiểu là giai đoạn tổng ôn trước kì thi đại học. Căn cứ vào mục tiêu và năng lực của học sinh và dựa trên kinh nghiệm cung cấp dịch vụ luyện thi đại học nhiều năm, tổng hợp ý kiến của học sinh cùng kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi khóa KIT-3 sẽ hướng dẫn học sinh ôn tập có trọng tâm theo năng lực trong quỹ thời gian ngắn:


  • Nếu bạn là học sinh có học lực yếu. Các bạn sẽ được ôn luyện tập trung vào những phần kiến thức căn bản, dễ lấy điểm và thường xuất hiện trong đề thi ĐH, CĐ qua các năm – xem phân tích cấu trúc đề thi đại học qua các năm TẠI ĐÂY. Các phần kiến thức khó và khó lấy điểm sẽ không có trong chương trình giảng dạy. Như vậy, với năng lực hiện tại, các bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và rút ngắn quá trình ôn luyện. Bên cạnh đó, thầy cô sẽ giúp các bạn ghi nhớ các dạng bài thường gặp và phương pháp đơn giản nhất để giải các dạng bài đó. Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cô đọng cùng hệ thống tài liệu chi tiết sẽ giúp những bạn có học lực yếu học hiệu quả và trọng tâm trong quỹ thời gian còn lại.  • Nếu bạn có học lực khá và mục tiêu của bạn là 9, 10 điểm thi ĐH/ môn để vào các trường top đầu. Giai đoạn tổng ôn, bạn đã có một kiến thức nền tương đối tốt vì thế sẽ không dạy lại hoặc quá chi tiết kiến thức căn bản mà tập trung vào 2 nội dung:
    • Tổng kết lại kiến thức trọng tâm có trong đề thi ĐH, CĐ.
    • Hướng dẫn và cung cấp "chiến thuật" làm các dạng bài tập khó và lưu ý để tránh mất điểm đối với dạng bài dễ và cơ bản (điều này tưởng như đơn giản nhưng nếu không biết cách bạn rất dễ mắc những lỗi ngớ ngẩn khi làm bài ở những câu này)


Tìm hiểu thêm thông tin khóa học tại Hocmai.vn

Hocmai.vn