CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, HCM
(08) 3969 8283 - 0913 03 03 03

---------------.:.---------------

Một số cây gỗ quý của Lào và Việt Nam có những đặc điểm gần giống như nhau về độ cứng, chắc và màu sắc của chúng cũng tương đương nhau. Và cây gỗ tự nhiên Giáng Hương là một trong số đó. Có thể nói rằng gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào còn vượt trội hơn cả Giáng Hương Việt Nam bởi vì đất rừng Lào rất màu mỡ.
Vượt lên cả các sàn gỗ tự nhiên khác có thể nói là sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào có một độ đồng màu rất ổn định, với những vân gỗ đẹp cùng với màu sắc đậm nét đỏ nâu tạo nên một sự sang trọng cần thiết cho nhà bạn khi lót sàn gỗ.

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào là loại ván gỗ tự nhiên nguyên thanh, và được sản xuất từ những cây gỗ được trồng lâu năm, cây gỗ quý hiếm trong rừng. Loại sàn gỗ tự nhiên này được sử dụng nhiều ở các nước Châu Âu, Châu Á nói chung và trên thị trường Việt Nam nói riêng. Khi lót sàn nhà bằng loại gỗ Giáng Hương Lào sẽ mang đến sự quí phái và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Để có một tấm gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào đẹp thì phải được sử lý tẩm sấy theo công nghệ hiện đại của các nhà máy sản xuất gỗ như Nhật Bản, và khắt phục được hiện trạng co ngót, cong vênh. Là một sản phẩm được sơn phủ bởi 2 loại sơn là PU và sơn UV làm cho bề mặt của tấm gỗ đẹp hơn, bền màu và chống trầy xước cao.

Cách lắp đặt sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào có điểm gì khác với các loại sàn gỗ tự nhiên khác hay không? Thật ra việc lắp đặt sàn gỗ Giáng Hương Lào cũng giống như tất cả sàn gỗ khác, bạn cũng cần đến keo dán, xốp lót sàn (ở đây chúng ta nên dùng xốp tráng bạc), một vài dụng cụ thi công khác. Việc lắp đặt sàn gỗ tự nhiên khó hơn so với sàn gỗ công nghiệp nên chúng tôi khuyên bạn không nên tự mình lắp đặt mà cần đến những người thợ thi công sàn gỗ có nhiều năm kinh nghiệm.

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên khi đã thi công lắp đặt hoàn thiện:
  • Khi đã thi công hoàn thiện bạn nên dùng chổi quét sạch bụi gỗ bám trên sàn và những vụn gỗ, hoặc dùng máy hút bụi.
  • Lau sạch sàn gỗ bằng khăn mềm thấm nước và bạn nên vắt ráo nước để sàn không bị nở khi thấm nước.
  • Ngoài ra, nếu kỹ hơn bạn có thể dùng chất lau sàn để sàn đẹp và sáng bóng.
  • Bạn có thể lau lại sàn bằng khăn ẩm. Lau nhiều lần vẫn được.


Liên hệ mua hàng:
Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Mạnh Trí
Telephone: (08) 3969 8283 - 3960 0785 - 2213 2162
Hotline: 0913 03 03 03
Fax: (08) 3960 0785