Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Mỹ Phước 4 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với sô lượng lớn nhiều diện tishc và vị trí khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 4, diện tích từ 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn. Chúng tôi có nhu cầu mua tất cả các vị trí khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 4 ở tất cả các dự án khác nhau như: Ngũ tượng khải Hoàn, Moon River, Green River,College Town v.v… có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Mỹ Phước 4 do KĐT Mỹ Phước 4 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhu cầu đầu tư đất nền Mỹ Phước 4 hiện đang rất lớn, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn, gần các trường đại học, các công trình công cộng để đầu tư dài hạn, đã biết rõ về KĐT Mỹ Phước 4 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua đất ở các dự án khác nhau trong khu liên hiệp Mỹ Phước như: Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, Golden City, Tân Định, Eastern Land
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com