Bạn đã từng tai game co tuong cho android để chơi và thử thách trí thông minh của mình bao giờ chưa? Chắc hẳn có rất nhiều người giống mình, yêu thích dòng game trí tuệ đầy hấp dẫn này. vậy còn chần chờ gì nữa mà không khám phá xem game Escape the mansion sau đây. Có thể nói đây là một game vô cùng nổi tiếng của dòng game trí tuệ đỉnh cao này đấy nhé!


Giao diện Game Escape the Mansion
Bối cảnh trong game Escape the Mansion sẽ là một ngôi nhà ma ám với các căn phòng trùng trùng điệp điệp như các mê cung. Ngay sau khi đăng nhập trò chơi, game thủ sẽ được tiếp cận một hệ thống hướng dẫn và giải thích cực kì chi tiết về cách chơi, các đồ dùng trong game, cũng như cách cơ bản nhất để mở được một cánh cửa. Và khi bị mắc kẹt ở một cánh cửa nào đó, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các gợi ý
.

Giao diện game Escape the mansion
Bên cạnh đó, xuyên suốt 60 cấp độ, người chơi sẽ được thử thách rất nhiều các kĩ năng đa dạng khác nhau, từ tìm kiếm chìa khóa, cho đến tìm ra mối liên hệ giữa các dãy số, hay thập chí là các thử thách về thời gian, ví dụ như nhấp chọn tất cả các ngọn nến trước khi chúng bị thổi tắt
Phiên bản game không yêu cầu thiết bị cần kết nối mạng khi chơi. Bạn ưa thích những trò chơi trí tuệ? Bạn đang băn khoăn không biết tải game Escape the Mansion và tai game co tuong cho dien thoai như thế nào?
Bạn có thể tai game co tuong offline và game Escape the Mansion tại website taigametop.net. Hãy chơi và cảm nhận dòng game đặc sắc này nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng!