Sửa máy lạnh quận tân bình chuyên sửa chữa các sự cố hỏng hóc xảy ra với máy lạnh của các gia đình tại quận tân bình. Phục vụ nhanh chóng lịch sự chu đáo là chi nhánh của công ty Điện lạnh Thế Việt.
Máy lạnh ngày nay dường như không thể thiếu trong các gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh, nó là vật dụng làm mát hiệu quả nhất trong những lúc thời tiết nắng nóng như hiện nay. Nhưng trong quá trình sử dụng máy lạnh thường hay xảy ra các sự cố hỏng hóc.
Công Ty Điện lạnh Thế Việt chuyên cung cấp các dịch vụ sua may lanh trên tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các dịch vụ điện lạnh dân dụng. khách hàng chỉ cần gọi 08.66.72.98.18 nhân viên sửa máy lạnh quận tân bình sẽ nhanh chóng có mặt để giúp quý khách khắc phục sự cố đó.
Sửa máy lạnh quận 12Sửa máy lạnh quận tân bình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo chuyên môn tại các trường ĐH CĐ trong TP.HCM. Chúng tôi chuyên sửa chữa thay thế các linh kiện phụ tùng máy lạnh các loại treo tường, âm trần, máy lạnh tủ đứng… Của tất cả các dòng sua may lanh khong lanh trên thị trường hiện nay như: LG, TOSHIBA, PANASONIC…
Quý khách không cần phải đem máy lạnh của mình đến các công ty dịch vụ để sửa chữa mà chỉ cần gọi cho công ty chúng tôi. Chỉ chưa đến 30 phút sau khi nhận được điện thoại nhân viên sửa máy lạnh quận tân bình của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn để giúp bạn khắc phục sự cố đó.
Quy trình làm việc tại nhà quý khách của dịch vụ:
- Kiểm tra trước khi tiến hành sửa máy lạnh.
- Xác định mức độ hư hỏng và những linh kiện cần thay thế.
- Báo giá linh kiện cho khách hàng.
- Tiến hành quá trình sửa chữa.
- Thử kín, hút chân không, nạp gas cho hệ thống.
- Kiểm tra lượng gas, ve sinh may lanh
- Chạy máy kiểm tra các thông số vận hành, báo giá tổng chi phí cho khách hàng.
Công ty diện lạnh Thế Việt cam kết đem lại cho khách hàng một dịch vụ sửa máy lạnh quận tân bình uy tín chất lượng nhanh chóng với giá thành phù hợp linh kiện thay thế chính hãng bảo hành dài hạn.