Từ lâu, chơi game trên điện thoại đã là hình thức giải trí không thể thiếu đối với mỗi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Hầu hết, những người dùng điện thoại hiện này, sử dụng chức năng chủ yếu là lướt web và chơi game. Hiểu được nhu cầu đó, các nhà phát triển game mobile đã cho ra đời rất nhiều dòng game dành cho phiên bản điện thoại.


game nong trai vui ve

Dù đã gắn bó với các game thủ từ rất lâu, nhưng game nông trại vui vẻ vẫn chiếm được tình cảm của rất nhiều người chơi. Bởi lối chơi nhẹ nhàng, giải trí lạnh mạnh và giao diện game sinh động nên trò chơi này đã chiếm được vị thế vững chắc trên thị trường game điện thoại.

Khi tham gia game này, bạn sẽ được hóa thân vào bác nông dân chăm chỉ với công việc làm vườn. Hằng ngày, bạn sẽ tiến hành các công việc trồng trọt, chăn nuôi trên khu trang trại của mình. Các mảnh đất sẽ được gieo hạt giống lên đó. Những công việc tiếp theo của game nong trai vui ve là tưới nước, bón phân, bắt sâu cho cây trồng. Đến thời gian thu hoạch, cây trồng của bạn sẽ được quy đổi thành tiền và nhập vào tài khoản của bạn.


nong trai vui ve

Với số tiền thu được, bạn sẽ mua cây giống, thuốc sâu, phân bón,… để tiếp tục công việc trồng trọt của mình. Ngoài ra, khi chơi nông trại vui vẻ, bạn còn có thể nuôi gà để thu trứng và nuôi chó để chống lại những hàng xóm xấu tính sang trộm đồ trong trang trại của bạn.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Download game nong trai vui ve tại https://sites.google.com/site/taigamenongtraivuive/