Cùng với dịch vụ triệt lông vùng nách, mặt, chân và tay, Adora Spa còn là địa chỉ tin cậy giúp bạn tẩy lông vùng kín một cách hiệu quả. Trên cơ sở ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào triệt lông triệt để cho khách hàng, các chuyên gia Adora đã tạo được niềm tin đối với đông đảo khách hàng. Với việc sử dụng công nghệ Diode Laser vào triệt lông, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây để triệt lông vùng kín.
ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Diode Laser được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn tự tin, thoải mái với vùng kín không còn lông. Tại Adora Spa,triệt lông nách vĩnh viễn bằng Diode Laser có một số ưu điểm sau:

Triệt lông triệt để

Diode Laser là sự kết hợp giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm. Các bước sóng này chiếu sâu vào từng sợi lông (tận gốc nang lông) để triệt tiêu chúng hoàn toàn, đồng thời ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

An toàn, không đau rát

So với phương pháp triệt lông truyền thống, triệt lông bằng Diode Laser được coi là giải pháp triệt lông hoàn hảo vì vừa đảm bảo an toàn lại không đau rát. Diode Laser là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường.
Thời gian điều trị ngắn
Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 5-7lần chiếu ánh sáng E-Light vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những sợi vi ô lông cứng đầu nhất, mang lại cho bạn làn da mịn màng.


>>> Xem thêm: tẩy lông chân vĩnh viễn
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979