Tuý Tam Quốc sẽ tiến hành Open Beta vào lúc 9 giờ sáng nay 21/04/2014. Mặc dù vẫn là lối chơi MMORPG thuần tuý nhưng với phong cách đồ hoạ Manga Chibi sẽ đưa người chơi đến thế giới Tam Quốc theo cách đầy mới lạ và ngộ nghĩnh.


Theo đó, Manh học viện của game nhập vai online Tuý Tam Quốc đang chiêu sinh và tuyển mộ nhân tài, khi trở thành một trong những học sinh trong Túy Tam Quốc người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm về các chức nghiệp trong học viện này. Võ sỹ dũng mãnh vô song, Mưu sỹ tính kế như thần, Cung thủ biệt tài bách bộ xuyên dương, tam đại chức nghiệp đang đợi người chơi chọn lựa.


Để bắt đầu gia nhập học viện, người chơi cần chọn cho mình một cái tên và chức nghiệp, Túy Tam Quốc đã chuẩn bị cho người chơi 3 chức nghiệp khác nhau là Võ sỹ, Mưu sỹ và Cung thủ. Ba chức nghiệp này có thuộc tính, tạo hình cũng như kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Nói về Võ sỹ, đây là người luôn xung phong trong trận hình, là chức nghiệp cận chiến duy nhất trong Túy Tam Quốc, Võ sỹ sử dụng kiếm pháp linh hoạt để tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, Võ sỹ với các mãnh tướng vô song sẽ không bị ảnh hưởng bở các tác động vật lý, do đó Võ sỹ chính là khắc tinh của Cung thủ.


Mưu sỹ là loại chức nghiệp thần cơ diệu toán, quyết thắng thiên lý chi ngoại. Mưu sỹ trong Túy Tam Quốc sử dụng các năng lực có nguyên tố tự nhiên để tấn công kẻ địch từ xa. Cho nên họ là khắc tinh của Võ sỹ, nhưng Mưu sỹ thân hình nhỏ bé, thể lực yếu nên bị Cung thủ khắc chế.


Trong chiến trường cổ đại, Cung thủ là chức nghiệp đánh xa thường gặp nhất, một khi bắn cung là bách phát bách trúng. Cung thủ chính là nghề quan trọng nhất trong game nhập vai Túy Tam Quốc, là khắc tinh của Mưu sỹ, sở trường là ám tiễn sát nhân.Túy Tam Quốc là game nhap vai online có đề tài xuyên không, game được thiết kế bằng nhiều chất liệu hoạt hình dễ thương. Dựa theo cốt truyện có sẵn trong hệ thống, giúp người chơi quay về lịch sử Tam Quốc gặp gỡ các danh tướng, hành tẩu giang hồ với các nhân vật anh hùng kiếm hiệp. Game đã chính thức mở cửa Open Beta chào đón người chơi, hãy mau tham gia ngay nào!