Hãy khám phá thế giới ngọt ngào và đầy màu sắc của download game candy crush ve dien thoai thú vị này. Candy Crush có thêm nhiều loại kẹo với nhiều màu khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các viên kẹo thành hàng đứng hoặc ngang có cùng màu sắc theo yêu cầu của game và đạt đủ số điểm.Candy Crush có nhiều cấp độ khác nhau và mỗi cấp độ có những yêu cầu khác nhau như di chuyển các viên kẹo thành hàng dài, phá hủy các nhân tố, tạo combo nhiều điểm, …. Phiên bản Facebook Candy Crush Sage có 455 level khác nhau. Phiên bản trên Smartphone hiện tại có khoảng 410 mức độ.

Candy Crush cung cấp vài tính năng tuyệt vời như sau:
- Hơn 400 mức độ lôi cuốn
- Các thiết bị phụ trợ thú vị và ly kỳ để tạo thuận lợi cho hành trình của bạn đi qua thế giới kẹo
- Bắt đầu chơi trên Facebook và dễ dàng chuyển sang điện thoại thông minh của bạn và tiếp tục chơi từ cùng vị trí chính xác. Bất kể nền tảng phần mềm mà bạn lựa chọn là gì, Candy Crush Saga sẽ luôn ở bên bạn như là game của bạn, sẽ được đồng bộ hóa hoàn toàn giữa tất cả các thiết bị mà bạn có thể sử dụng

Trong game, yếu tố thời gian không bị giới hạn (trừ một số level đặt biệt) mà yêu cầu người chơi cần phải hoàn thành mục tiêu được chỉ định để có cơ hội vào các cửa tiếp theo. Các mục tiêu trong game như phá hủy tất cả các loại thạch hình vuông, tiêu diệt các loại dược thảo, bắn rơi các loại hoa quả xuất hiện ngẫu nhiên, hay phá những viên socola…

Game đã đưa ra rất nhiều loại mục tiêu nhưng không thay đổi quy tắc chơi. Bất luận mục tiêu của 1 cửa nào đó là gì thì người chơi luôn có thể dùng các cách phối hợp để công phá các viên kẹo, có thể nhờ tới sự trợ giúp quen thuộc và tìm chiến lược để qua cửa.
Cùng với sự thay đổi các mục tiêu ở các cửa, tiết tấu game cũng thay đổi theo. Mỗi một level bạn tham gia, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ cùng số lựợt di chuyển khác nhau và không có sự trùng lặp.

Hãy nhanh tay download game candy crush ve dien thoai mien phi về điện thoại để thưởng thức bạn nhé.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!