Điều mà các chị em thường quan tâm đến phong có lắp điều hòa là độ ẩm trong phòng thế nào, có ảnh hưởng đến da nhạy cảm của mình hay không.
Trên thực tế thì khi trong phòng độ ẩm quá thấp thì gây khô da. các chị em nên tránh ngồi trực tiếp dưới điều hòa. và làm thế nào để cân bằng độ ẩm trong phòng lắp điều hòa.

Dùng điều hòa là nhu cầu rất phổ biến của mọi người vào những tháng mùa hè. Nhiều người dùng điều hòa cảm thấy không khí trong phòng khá khô và ảnh hưởng đến da và tóc là biểu hiện rõ ràng nhất.

Khi sử dụng điều hòa, da dẻ thường bị khô và tóc mất đi độ bóng mượt, đó là do không khí trong phòng điều hòa thường khô. Để tăng ẩm cho phòng điều hòa tránh hiện tượng khô ảnh hưởng đến con người, chúng ta có thể sử dụng quạt hơi nước là tốt nhất. Quạt hơi nước vừa có chức năng làm mát để giảm cường độ làm việc cho điều hòa, có thể để nhiệt độ điều hòa cao hơn để đỡ tốn điện, đồng thời quạt hơi nước còn làm tăng độ ẩm cho điều hòa, để điều hòa không hút hơi nước từ chính cơ thể của chúng ta.
Ngoài việc sử dụng quạt hơi nước, chúng ta có thể sủ dụng một chậu nước nhỏ đặt vào trong phòng để tăng cường độ ẩm trong phòng điều hòa. Cũng có thể phơi một chiếc khăn ướt ở trong phòng là độ ẩm cũng đã tăng lên đáng kể rồi.
Hãy sử dụng những biện pháp để làm tăng độ ẩm trong phòng điều hòa, tránh cho điều hòa quá khô và hút hơi nước từ cơ thể chúng ta và không khí trong phòng, khiến cho không khí trong phòng rất khô làm ảnh hưởng đến da dẻ và mái tóc của chúng ta.
Việc tăng cường độ ẩm này sẽ giúp chúng ta hít thở được không khí không bị khô nên không bị khô mũi khi ở trong phòng điều hòa.

Quý bạn Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ sửa điều hòa tại cầu giấy và các tỉnh vùng lân cận của chúng tôi: Nap gas dieu hoa tai nha khu vực hà nội


Quý khách tìm nơi thi công tháo lắp điều hòa uy tín:

Chỉ cần gọi trung tâm điện lạnh Hanel: 043.574.4572 / 18006685Góp ý, báo sự cố Mr. Hậu: 0912.32.52.82