Game xếp kim cương - game trí tuệ hấp dẫn và thu hút được rất nhiều người chơi và yêu thích, đặc biệt đây là trò chơi giải trí nhẹ nhàng rất phù hợp cho những người làm văn phòng, tuy là một trò chơi cổ điển nhưng game này vẫn thu hút được đông đảo mọi người tham gia. Cùng với sự phát triển thì tai game kim cuong mien phi sẽ có những thay đổi về đồ họa tạo cho bạn những hình ảnh mới mẻ hơn rất nhiều và giúp cho bạn chơi thêm vui vẻ hơn, hi vọng rằng mọi người sẽ yêu thích game này để xả stress thật vui vẻ.
Cách chơi rất đơn giản: bạn xếp các viên kim cương cùng màu và hình dáng bên cạnh nhau (từ 3 viên trở lên). Mức độ khó của trò chơi sẽ tăng dần và bạn có thể tùy chỉnh lượng âm thanh của trò chơi theo ý mình. Ngoài ra nó còn cho phép bạn lưu các kết quả khi chơi.
Game kim cương với đồ họa tuyệt đẹp, giao diện bắt mắt, âm thanh sống động, đảm bảo bạn sẽ cực kỳ thích thú và hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Hãy nhanh tay tải game kim cương về máy chơi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!