Chuchu là nhãn hiệu hàng đầu tại Nhât Bản về sản phẩm, vật dụng chuyên dùng dành cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ. Đặc biệt về những hóa phẩm dành cho bé, giúp cho các mẹ thật sự an tâm về lan da của những thiên thần nhỏ của mình, phải kể đến Kem trị hăm cho trẻ sơ sinh Chuchu, được sản xuất tại Nhật Bản. Ngoài ra, sản phẩm kem trị hăm ChuChu được công nhận là kem trị hăm hiệu quả cho bé ngay cả khi bé bị tiêu chảy và khi bé bị vấn đề về rạn nứt da.

Nguyên nhân dẫn đến bé bị hăm hay mẫn đỏ là do việc mặt tã hàng ngày hay bị khô ráp do cọ xát. Do đó, kem trị hăm có tác dụng cân bằng độ PH cho da đễ bị rối loạn tố chất, tăng cường axit nhẹ, giữ ẩm, hạn chế khô da, giúp trẻ luôn có làn da thật khoẻ mạnh.
Kem trị hăm ChuChu dạng chai 100g, được làm từ các loại thực vật có tính năng giữ ẩm, có thể sử dụng khoảng 140 lần, dùng khi bé đổ mồ hôi, ẩm ướt cho da, trẻ sơ sinh bị tiêu chảy. Kem trị hăm ChuChu, có tác dụng làm giảm sự căng da khi da khô dẫn đến giảm đau rát cho trẻ sơ sinh.Ngoài ra sản phẩm còn dùng cho trẻ có làn da mẫn cảm.
Ngoài ra, Kem trị hăm cho trẻ sơ sinh ChuChu được sản xuất mà không dùng bất kỳ hương liệu, chất nhuộm màu hay các chất gây kích ứng da, nên sẽ giúp cho các mẹ cảm thấy an tâm trong việc điều trị hăm cho những thiên thần đáng yêu của mình. Đặc biệt Kem trị hăm cho trẻ sơ sinh ChuChu có thể điều trị cho những người có da nhạy cảm và bị khô nẻ rất hiệu quả.
Kem trị hăm cho trẻ sơ sinh ChuChu, rất dễ sử dụng, chỉ cần một lượng nhỏ vừa đủ và thoa lên vùng da bi hăm của trẻ. Lưu ý: không thoa kem lên vùng da bị thương hay trầy xước.
Mọi chi tiết hoặc cần tư vấn về sản phẩm xin liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0976511635 gặp Vy
Website: http://vynvp.webchuyennghiep.net
Keyword: kem tri ham cho tre so sinh