[URL=http://sellcarinsurance.com/best-auto-car-reviews/lamborghini-huracan/lamborghini/446/]Lamborghini Huracan[/URL] ra đời để thay thế cho người tiền nhiệm Gallardo đã có tuổi đời cả thập kỷ , cũng là mẫu xe thành công nhất của hãng siêu xe Italy. Có tất cả 14.022 chiếc Gallardo tới tay khách hàng. Do đó , nhiệm vụ đặt ra cho Huracan là không hề nhẹ nhõm , mần răng để tiếp theo sau thành công của đàn anh. Mẫu siêu xe mới đã cho Lamborghini những tín hiệu vui khi khá đắt hàng dù chưa chính thức ra mắt , tới nay đã có khoảng hơn 700 đơn đặt hàng.
[IMG]http://a.imageshack.us/img21/1227/sen5.jpg[/IMG]
Để cạnh tranh với các đối phương , Lamborghini bắt đầu với thiết kế mới , biệt lập chứ không phải lấy Gallardo rồi phát triển lên. Huracan cũng chứa thập toàn công nghệ hiện đại được làm gọi là cutting-edge ( tiền tiến ). Theo Jalopnik , thực tế chỉ có hai công nghệ mà Lamborghini đứng đầu ở thị trấn Maranello , nơi có cả nhà máy của Ferrari. [URL=http://sellcarinsurance.com/best-auto-car-reviews/lamborghini-huracan/lamborghini/446/]Lamborghini Huracan Price[/URL] khoảng $200 , 000
[IMG]http://a.imageshack.us/img854/4880/281q.jpg[/IMG]
Bên cạnh việc sửa đổi cho tiến bộ hơn thiết kế , vừa giữ được hình ảnh Gallardo lại mang hơi hướng của đàn anh Aventador , Lamborghini mang tới cho Huracan loạt công nghệ hàng đầu của hãng. Tuy Huracan chưa phải là một siêu xe nhẹ nhất có thể nhưng với những gì đang có , cơn cuồng phong xứng đáng là người thay thế cho Gallardo. Gia chi dĩ , khách hàng còn đợi chờ những phiên bản nâp cấp cũng như phiên bản đặc biệt của Huracan như đã từng làm với Gallardo , Murcielago hay anh cả Aventador.
Khi bạn có được một chiếc xe đắt giá thì phải đến lao vụ [URL=http://sellcarinsurance.com/]Sell Car Insurance[/URL] , để mua bảo hiểm cho xe mình để đảm bảo giá trị cho xe.