Vì sao nên đầu tư một hệ thống lọc nước

[URL="http://toana.vn/pro/vi/p482/he-thong-loc-nuoc-thai-su-dung-cong-nghe-loc-uf.html"]Hệ thống lọc nước [/URL]của chúng tôi kết hợp các công nghệ tiên tiến được sử dụng để lọc nước cho sản xuất dược phẩm – một quá trình đòi hỏi độ tinh khiết tuyệt đối.
Tại sao bạn nên đầu tư vào một bộ lọc nước từ hệ thống lọc nước tinh khiết?
Bởi vì các bộ lọc nước của chúng tôi có hiệu quả hơn trong việc loại bỏ chất gây ô nhiễm hơn bất kỳ hệ thống nào khác trên thị trường, ngay cả với những máy chưng cất tốn kém nhất. Với kinh nghiệm 20 năm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công [URL="http://toana.vn/pro/vi/p391/day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khietcs-1000lh.html"]dây chuyền lọc nước tinh khiết[/URL] – hệ thống của chúng tôi luôn cho chất lượng được đảm bảo.
Sự độc nhất trong các thiết kế đa giai đoạn của chúng tôi là nhiều hơn một bộ lọc thẩm thấu ngược điển hình – chúng tôi thêm một một giải pháp khác hoàn chỉnh và có hiệu quả cao tinh lọc sau khi thẩm thấu ngược
Chất lượng nước đảm bảo tuyệt đối.
Hoàn toàn yên tâm vì bộ lọc nước của bạn sẽ loại bỏ bất kì các chất hóa học độc hại được tìm thấy trong nguồn nước.
Chúng tôi cung cấp hệ thống lọc nước uống hiện đại, tiên tiến nhất, cái mà cung cấp việc loại bỏ hoàn toàn asen, flo, chì, crom hóa trị sáu từ nước uống.

Các loại lõi lọc chứa các vật liệu lọc nước :
Lõi lọc carbon, sử dụng carbon hoạt tính dạng hạt (GAC) hoặc một khối Carbon lớn (nếu được thiết kế một cách chính xác) trong việc loại bỏ một danh sách dài các chất gây nhiễm hữu cơ và clo; có thể giảm không đáng kể một vài kim loại nặng độc hại (thủy ngân), nhưng không có khả năng kiểm soát để loại bỏ các muối khoáng hòa tan (thạch tín) hoặc nitrat.

Lõilọc tiện ích gắn vào vòi nước của bạn hoặc hoặc phù hợp với bình đựng nước thông dụng sử dụng than hoạt tính dạng hạt hoặc khối nhỏ. Những sản phẩm này được thiết kế để cải thiện mùi vị và hình thức.

Đặc trung của hệ thống thẩm thấu ngược (RO) (nếu được thiết kế một cách chính xác) sẽ giảm nhưng không hoàn toàn loại bỏ nhưng không hoàn toàn loại bỏ hầu hết các kim loại nặng và các muối hòa tan. Hệ thống RO hoạt động kém khi phải đối mặt với flo, nitrat và các hạt phóng xạ. Giá loại bỏ chất gây ô nhiễm được liệt kê trong điều kiện tối ưu của phòng thí nghiệm, nhưng trên thực tế để tạo ra hiệu quả có thể khác rất nhiều. Hệ thống xử lý từ ngân sách sửa chữa nhà, cửa hàng giảm trầm trọng hiệu quả trong sáu tháng ngắn ngủi.
[IMG]http://toana.vn/upload/images/product/day-chuyen/Duoc-PH-1.jpg[/IMG]
Hình 2 : Hệ thống lọc nước dùng màng RO

Chưng cất có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng một máy chưng cất chất lượng cao, được thiết kế từ thập kỉ trước rất tốn kém. Những quầy chưng cất giá rẻ không kéo dài là mối bận tâm về giữ vệ sinh và làm chobạn phải tiếp xúc với hóa chất hữu cơ dễ bay hơi sẽ chưng cất ngay cùng với nước. Sợi amiang nếu có cũng có thể lẫn vào trong sản phẩm chưng cất. Chưng cất nước rất chậm, tốn điện và tạo ra lượng nhiệt lớn.

Máy nước kiềm, giải pháp xử lý nước mới nhất, thường có bộ lọc carbon nhỏ hơn so với các bộ lọc tiện ích nêu trên và không loại bỏ các kim loại nặng như chì, asen, amiang, cadmi và thủy ngân. Hoặc flo. Hoặc nitrat.
Đèn cực tím được thêm vào rất nhiều các hệ thống trên để tiêu diệt vi khuẩn, u nang và virut. Nhưng tia cực tím chỉ là một cộ lọc. chất khử trùng, không phải là một bộ lọc. Sau khi những vi khuẩn bị giết bởi tia cực tím, xác và độc tố của chúng vẫn còn. Bạn có thực sự muốn uống phần còn lại của vi khuẩn, virut, u nang chết?