Trung tâm điện tử điện lạnh hanel với hơn 10 trung tâm trên địa bàn hà nội và các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng điều hòa .
Trong đó tiêu biểu là một số điểm sửa chữa của chúng tôi để bạn tham khảo:
Sửa điều hòa tại quận Hà Đông

Điều hòa sau một thời gian sử dụng để đạt được hiệu quả hoạt động ổn định như lúc ban đầu và kéo dài được tuổi thọ lâu nhất, ít hỏng hóc nhất bạn buộc phải tiến hành bảo dưỡng máy.Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa bao gồm các công đoạn kiểm tra lưu lượng gas của điều hòa, vệ sinh các bộ phận của bộ phận dàn nóng và dàn lạnh.

Một số thiết bị cần sử dụng trong quá trình bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi gồm có:


  • Các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch điều hòa ở cả dàn nóng và dàn lạnh.
  • Các thiết bị đo lượng gas để xem lượng gas làm lạnh điều hòa còn bao nhiêu. Nếu hết gas chúng tôi sẽ tiếp tục bơm gas cho quý khách để điều hòa sử dụng như thường.
  • Máy bơm dùng để xịt nước làm sạch bụi bẩn bám vào điều hòa.Quá trình bảo dưỡng của chúng tôi đảm bảo rất chuyên nghiệp và làm hài lòng quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi xin giới thiệu những vật dụng cần có trong quá trình bảo dưỡng thiết bị điều hòa để khi quý khách có sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của bên nào còn dễ dàng xem họ tiến hành bảo dưỡng và yêu cầu nếu như không có.
Bảo dưỡng điều hòa là công việc thường xuyên phải làm để làm sạch máy điều hòa trong thời gian tốt nhất là từ 4 đến 6 tháng 1 lần, nó sẽ giúp cho điều hòa làm việc và hoạt động ổn định hơn, kéo dài được tuổi thọ của máy và mang đến cho khách hàng niềm vui khi sử dụng.

Trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng nếu quý khách gặp sự cố thường gặp ở điều hòa nào hãy liên hệ với chúng tôi

Quý khách tìm nơi thi công tháo lắp điều hòa uy tín:

Chỉ cần gọi trung tâm điện lạnh Hanel: 043.574.4572 / 18006685Góp ý, báo sự cố Mr. Hậu: 0912.32.52.82