[I][COLOR=#0000FF]Để tri ân với khách hàng nhân ngày lễ kỷ niệm lớn của cả nước 30/4 -1/5 phục vụ nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình Vimart giảm giá một số sản phẩm chất lượng tốt nhất từ 5% - 10% như: Cây lau nhà Easy Mop, Easy Mop Panda, Máy xay Chiyoda, bếp hồng ngoại Yosaky, Chiếu mây Kyoryo Nhật Bản, Chiếu tre Shikada Nhật Bản....Do không được post nhiều link ảnh nên em sẽ cập nhật dần ạ! Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ: [/COLOR]
[COLOR=#FF0080]Tell: 0972 973 138 - 0462 929 98 79 (0912996960)
Tham khảo tại Web: [URL="http://www.vimart.com.vn/"]www.vimart.com.vn[/URL][/COLOR]

Cây lau nhà Easy Mop Panda Extra giá Web 990.000 nay giảm giá 10%
Chi tiết tham khảo tại: [URL]http://vimart.com.vn/cay-lau-nha-easy-mop-panda-extra.html[/URL]

Cây lau nhà Easy Mop Panda Extra với đầy đủ các chức năng, bền đẹp, chắc chắn.
Xuất xứ Thái Lan.
Thời gian bảo hành 12 tháng.

[IMG]http://trihung.com/media/catalog/product/c/a/cay_lau_nha_easy_mop_x45.jpg[/IMG]

[B]Cây lau nhà Easy Mop Panda Extra có thùng vắt làm bằng Inox bền đẹp được thiết kế gọn và cao, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài. Đặc việt với mâm giặt như một máy giặt mini được thiết kế phía đáy thùng, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn pedal bằng chân hệ thống sẽ tự động giặt, đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau.

[IMG]http://trihung.com/media/catalog/product/c/a/cay_lau_nha_easy_mop_x41.jpg[/IMG]

Đầu cây lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng.
Thân cây lau nhà được thiết kế gọn nhẹ bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp.
Phần bông [B]cây lau nhà Easy Mop Panda Extra có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác.

Trong thùng có lọ đựng nước lau sàn tiện dụng:

[IMG]http://trihung.com/media/catalog/product/c/a/cay_lau_nha_easy_mop_x42.jpg[/IMG]

[B]Lồng vắt nước làm bằng thép không gỉ, siêu bền. Thiết kế độc đáo của cây lau nhà thông minh[B] Easy Mop Panda Extra[/B] bảo vệ bông lau và vắt kiệt bông.

[IMG]http://trihung.com/media/catalog/product/c/a/cay_lau_nha_easy_mop_x43.jpg[/IMG]

[B]Cây lau nhà Easy Mop [B]Panda Extra [/B][/B]thiết kế vượt trội với phần đạp pedal bằng chân hiện đại, bàn đạp chân bằng kim loại siêu bền, cộng với lò xo trợ lực, giúp người dùng không tốn nhiều sức để làm khô đầu lau.

[IMG]http://trihung.com/media/catalog/product/c/a/cay_lau_nha_easy_mop_x44.jpg[/IMG]

Thiết kế giặt ướt - giặt trong nước. Có van xả nước tiện dụng. Thiết kế chắc chắn và đẹp với đầy đủ các tính năng của [B]cây lau nhà Easy Mop [B]Panda Extra[/B][/B]tại được người tiêu dùng đánh giá cao.

Sở hữu 1 [B]cây lau nhà Easy Mop [B]Panda Extra[/B][/B] trong gia đình, bạn như có thêm 1 người giúp việc tận tình, chăm chỉ. Hãy alo ngay để sở hữu 1 cây lau nhà tuyệt vời nhất !
[/B][/B][/B][/I]