Viber là phần mềm cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí qua Wifi, 3G trên các máy điện thoại thông minh (SmartPhone) dòng iOS (iPhone) và Android. Người sử dụng Viber có thể thoái mái gọi điện, nhắn tin trong nước và quốc tế tới số Viber khác.
Viber là một ứng dụng đa nền tảng, có sẵn trên những thiết bị như iPhone, iPod, iPad, Android, Nokia, Windows Phone, BlackBerry và trên cả hệ điều hành Mac. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều thiết bị liên tục. Bạn có thể trả lời cuộc gọi và xem lịch sử trò chuyện của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Đồng bộ danh bạ với điện thoại di động của bạn để khi bạn click vào một ai đó trong danh sách địa chỉ là bạn có thể bắt đầu nói chuyện.
Những tính năng tuyệt vời của Viber
- Đồng bộ danh bạ điện thoại di động ,gọi điện cho bạn bè có sử dụng phần mềm có trong danh bạ miễn phí ( sử dụng wifi hoặc 3G)
- Tính năng nhắn tin có định vị bị trí người nhắn tin
- Tin nhắn hình động bạn có thể gửi thỏa thích với kho tin nhắn cực kỳ lớn .
- Đồng bộ danh bạ với các ứng dụng khác .
- Tải viber có cộng đồng người dùng trên 70 triệu người và hỗ trợ 60 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.
Các tính năng khác Viber cho android
- Trò chuyện nhóm: Viber cho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình tham gia, hay đơn thuần tạo một cuộc trao đổi nhanh.
- Tùy chọn riêng tư: Khác với một số phần mềm khác, Viber cho phép bạn tùy chọn hiển thị hoặc ẩn các thông tin cá nhân, cho phép người khác nhắn tin cho mình hoặc không.
- Có khả năng chạy Flash mượt mà, tốn ít bộ nhớ
- Phòng Chat Viber: Với tính năng phòng trò chuyện , các bạn có thể tham gia và trò chuyện với những người có cùng sở thích, cùng mối quan tâm hay bình luận và chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn. Hơn hết là gặp gỡ và kết bạn ở khắp mọi nơi .
Và còn rất nhiều tính năng vượt trội cao cấp khác. Nhanh tay tai viber cho dt để có thể trò chuyện và nhắn tin miễn phí ngay hôm nay.