Kho ứng dụng Appstore của iOS được xem là kho ứng dụng phong phú nhất thế nhưng cũng có những ứng dụng mà chỉ có Android mới có khiến người dùng iOS ghen tị (Cafef1.com)*Android 2. tai game candy crush saga cho dien thoai mien phi.3 Gingerbread đang nắm giữ với hơn 40% tính trên tất cả các thiết bị Android, dự kiến sẽ còn tăng trong thời gian tới.
Hiện nay, có vẻ như hệ điều hành Android đang được các hãng điện tử ưa chuộng nhờ những tính năng vượt trội hơn so với các hệ điều hành khác, và trong số các phiên bản Android khác nhau, dường như 2 bản Gingerbread và Froyo đang chiếm ưu thế hơn cả.
Hãng Google vừa liệt kê một bản danh sách chi tiết liên quan đến các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Android, theo đó, phiên bản hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread có vẻ như đang được sử dụng khá nhiều trên hầu hết các thiết bị Android với việc chiếm hơn 40% và dự kiến sẽ còn tăng đáng kể trong thời gian tiếp theo.Đứng đầu trong danh sách không có gì ngạc nhiên khi phiên bản Android 2.2 Froyo đang nắm giữ với hơn 45.3% tính trên tất cả các thiết bị Android, theo sau đó là Android 2.1 Eclair với 11.7%, Android Honeycomb là 1.8%, riêng hai phiên bản Android 1.5 Cupcake và Android 1.6 Donut đã rơi xuống lần lượt ở các mức 1.1% và 1.4%Trong thời gian tới, Google dự kiến sẽ trình làng thêm một phiên bản hệ điều hành Android mới nhất của mình với tên gọi là Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Chúng ta hãy chờ xem phiên bản mới này có thật sự tốt không.Bạn có thể tìm thấy thêm nhiều thông tin chi tiết về Android tại Android DevelopersLê Hưng./.