Lời đầu tiên xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!
Trong suốt 3 năm hoạt động vừa qua công ty cửa cuốn Tường Phúc đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hoà giữa đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết cùng với đội ngũ các CBCNV có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm.
Chuyên tư vấn Bảng Báo Gía Cửa Cuốn
* Phân phối nhôm thanh định hình mang thương hiệu FRAN ALUMINIUM – SHAL ALUMINIUM
* Phân Phối cửa nhôm, cửa cuốn mang thương hiệu Mitadoor, Đài Loan, Newdoor….theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Cửa cuốn Mitadoor

Chúng tôi sẽ tới tận nơi tư vấn, thiết kế, nhận hàng và trả hàng. KTP luôn đảm bảo với Quý khách hàng: sản phẩm có chất lượng cao, thi công đúng tiến độ và chế độ bảo hành tốt nhất.
Phương châm chất lượng là uy tín và sự tồn tại của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng.
Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến nhôm kính Tường Phúc. Kính gửi tới Quý khách hàng Sức Khoẻ – Hạnh phúc – Thành công…

Thông tin Liên hệ (0916.880.339 Anh quân ) Mail : voquangardenland@gmai.com