lòng trắng trứng[/b]


trị mụn thịt ở mắt bằng lòng trắng trứng


Không chỉ có tác dụng làm săn da, lòng trắng trứng còn giúp loại bỏ lớp dầu. Sử dụng trứng đánh bông và thoa lên mặt trong 15-2- phút, bạn sẽ cảm nhận được làn da căng mịn tót vời sau đó.


Lá mùi nghệ đen[/b]


>> Tìm hiểu mun thit la gi


Đem ép lá mùi lấy nước. Sau đó thêm nửa thìa bột nghệ đen (để ý: loại nghệ này ruột chỉ vàng nhạt và khi rửa sạch da thì còn vết vàng trên da). Sau đó, trước khi ngủ dùng hổ lốn này đắp lên trên mặt. Đến sáng hôm sau thì rửa lại bằng nước lã.


Tỏi mật ong[/b]


Trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi mật ong


Cho 6 nhánh tỏi vào trong một chén mật ong, phơi trong bóng tối tránh ánh sáng kim ô từ 2-3 tháng, dùng hổ lốn này đắp mặt thay mặt nạ dưỡng da sẽ làm da luôn sạch sẽ và trắng mịn màng.


Giấm táo muối[/b]


Muối hòa với giấm táo hành hổ lốn lệt sệt thoa lên mụn, rửa sạch với nước ấm sau 10-20 phút. Giấm táo rất hiệu quả cho da mụn thịt quanh mắt , chỉ có điều là mùi của giấm thì không được dễ chịu lắm.


Đu đủ[/b]


>> cách trị mụn thịt dân gian


Trị mụn thịt quanh mắt[/b] bằng đu đủ


Trong đu đủ có chứa một lượng lớn vitamin A và một loại vitamin chống oxy hoá. Nghiền nát và đắp nước đu đủ tươi lên những vùng da mụn thịt. Nó đặc biệt có hiệu quả với những vết mụn đã bị sưng tấy hay mụn thịt.


Bạn cũng cần để ý rằng phương pháp điều trị trên chỉ có thể cải thiện tình trạng, chẳng thể xóa bỏ triệt để mụn thịt. Để mang lại hiệu quả cao bạn cần phải loại bỏ tận gốc nhân tố gây bệnh nằm sâu dưới da. Công nghệ Laser CO2 Fractional chính là gợi ý đúng đắn dành cho bạn. Đây là công nghệ trị mụn thịt hàng đầu của Hòa Kỳ rất an toàn, hiệu quả, chóng vánh[/b] đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên giới chuyên gia đánh giá rất cao đang được áp dụng tại nhiều nhà nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…