Trà xanh không chỉ có tác dụng trị nám và dưỡng trắng da mà còn trở thành cách giảm béo nhanh tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Ngoài ra, kết hợp trà xanh với chanh làm cho hiệu quả giảm cân được tăng lên gấp đôi giúp bạn sớm lấy lại vòng 2 gợi cảm và quyến rũ như xưa.Lá trà xanh cũng được coi là cách giảm béo nhanh và hiệu quả

Tác dụng giảm béo từ trà xanh

Trà xanh vẫn được coi là thuốc trị nám da mặt tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, lá trà còn có tác dụng giảm béo là nhờ các vitamin như vitamin A, B1, B2, PP đặc biệt là vitamin C. Lượng vitamin C có trong trà xanh cao gấp 3 – 4 lần so với cam, chanh để đốt cháy mỡ thừa cho cách giảm béo nhanh đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, các nhà khoa học cũng đã tìm thấy 17 loại axit amin và chất khoáng cần thiết như phenol, catechin…giúp chống oxy hóa, kháng khuẩn và bài trừ độc tố cho cơ thể để giảm béo bụngcũng như giảm béo toàn thân sớm có kết quả như ý muốn. Lá trà xanh là dược phẩm thiên nhiên nên không có độc tố và rất tốt để làm đẹp da cũng như giảm cân nhanh chóng đặc biệt hữu ích với bạn.


Vitamin trong trà xanh giúp giảm béo hiệu quả

Giống như trà xanh, vitamin C trong chanh được coi là chất giảm béo hiệu quả cùng với axit citric để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Nhờ vậy mà quá trình trao đổi chất luôn hoạt động nhịp nhàng để bạn sớm lấy lại vòng 2 thon gọn như ý muốn.
Chanh vẫn luôn có trong thực đơn giảm béo hiệu quả

Cách giảm béo nhanh với trà xanh và chanh

Để có cách giảm béo nhanh với trà xanh và chanh, bạn cần chuẩn bị: lá trà xanh tươi và nước cốt chanh. Đầu tiên, bạn vò nát lá trà xanh cho vào ấm cùng vài hạt muối. Sau đó, bạn hòa nước sôi vào và bỏ nước đầu để trà được ngon hơn. Bạn hãm trà từ 15-20 phút rồi chắt lấy nước, bỏ bã và cho thêm nước cốt chanh vào rồi thưởng thức.


Sử dụng nước trà xanh và chanh cho cách giảm béo nhanh

Cách giảm béo hiệu quả từ trà xanh và chanh có cách làm rất đơn giản mà lại dưỡng trắng da tự nhiên và hiệu quả. Hi vọng mẹo giảm béo này sẽ giúp bạn sớm có được thân hình gợi cảm và quyến rũ như xưa!