Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Tân Định thuộc huyện Bến Cát, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau, chúng tôi cần mua nhiều loại đất khác nhau trong xã Tân Định như: đất thổ cư, đất trồng cây lâu năm, đất dự án ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường nhựa, khu dân cư đông, gần KDL Đai Nam và khu đô thị Mỹ Phước, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Tân Định, Bến Cát, Bình Dương do xã Tân Định có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhu cầu đầu tư đất nền Tân Định hiện đang rất lớn, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, đã biết rõ về xã Tân Định, Bến Cát, Bình Dương nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất Tân Định với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com