Các bạn đã quen thuộc với tai game angry birds mien phi cho samsung trên điện thoại di động, với lối chơi đặc sắc và thú vị. Game không những để lại ấn tượng sâu sắc đến khán giả của dòng game này, mà game angry birds sẽ ấn tượng hơn với thể loại phim chuẩn bị được chiếu dựa trên dòng game nổi tiếng Angry birds.Dù đã có nhiều tin đồn từ lâu, nhưng Rovio vẫn im hơi lặng tiếng về sự tồn tại của một bộ phim hoạt hình lấy Angry Birds là nhân vật chính. Tuy nhiên, hôm qua, 26/2, hãng đã chính thức xác nhận Angry Birds Toons sẽ được công chiếu vào 16/3, đồng thời tung ra trailer giới thiệu cho bộ phim này.

Sẽ có rất nhiều hấp dẫn, các bạn hãy đón xem nhé. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, Angry Birds Toons sẽ là "một loạt hoạt hình hoàn toàn mới, thông qua cánh cửa đến hòn đảo rộng mở của những chú heo". "Đây sẽ là lần đầu tiên bạn cảm nhận được sự gần gũi và tính cá nhân của các nhân vật mà mình yêu thích", Rovio cho biết trên blog của hãng.Loạt phim này sẽ được chiếu mỗi tuần 1 tập kể từ 16/3, tuy nhiên chưa rõ có bao nhiêu tập phim sẽ được phát hành.
Đây được xem là động thái nhằm tận dụng hết danh tiếng của trò chơi Angry Birds. Hãng đã từng bán đồ chơi và quà lưu niệm, trang sức cao cấp... có liên quan đến những chú "Chim giận dữ".

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều tin hay và các phiên bản mới của game angry birds hãy truy cập vào trang : Tai game angry birds mien phi