Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 5 của 5

Chủ đề: Đặc Sản LaSon - Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Aug 2013
    Bài viết
    8
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    HOT Đặc Sản LaSon - Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La

    Về góc độ dinh duỡng thịt bò hay thịt trâu đều có giá trị dinh dưỡng như nhau. Tuy nhiên về mặt sức khoẻ thịt trâu lại tốt hơn thịt bò.

    Theo phân tích của các nhà dinh dưỡng, thịt trâu còn có ưu điểm ít mỡ hơn thịt bò. Trong thịt trâu chỉ có 1,6- 5,6% mỡ so với thịt bò là 10- 22%. Hơn nữa, lượng sắt có trong thịt trâu lại hơn hẳn thịt bò. Về hàm lượng protein thì thịt trâu và thịt bò hàm lượng như nhau.

    Có ý kiến cho rằng thịt trâu nhiều “phong” hơn thịt bò, ám chỉ tình trạng dị ứng sau ăn như nổi mề đay, ngứa ngáy. Theo các bác sĩ, nhận định này là không chính xác. Thực ra, món ăn nào cũng có thể gây dị ứng ở một số người có thể tạng không phù hợp nhưng nếu dùng ở số lượng ít, hoặc dùng chung với gia vị hoặc rau xanh thì sẽ giảm bớt rất nhiều tác dụng gây dị ứng này.

    Nghiên cứu mới nhất đã cho thấy những người làm việc bằng trí óc, người béo phì, huyết áp cao hoặc xơ vữa động mạch hay có nhiều cholesterol trong máu thì thịt trâu là món ăn rất thích hợp. Đây cũng là thực phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ béo phì bởi nó cung cấp nhiều năng lượng mà không làm tăng cân.

    Muốn thịt trâu, bò mềm có thể dùng một ít mủ đu đủ tẩm vào, nhờ chất men thuỷ giải protein trong nhựa đu đủ chỉ sau vài phút thịt trâu, bò đều sẽ mềm, ngọt hơn hẳn.



    Từ những lợi ích vô cùng tốt của trâu, cơ sở LaSon xin giới thiệu với các bạn một món đặc sản của dân tộc Thái miền núi Tây Bắc, đó là "trâu gác bếp".
    Trâu Gác Bếp được
    tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên với các gia vị đặc trưng của người dân tộc Thái đen tại Sơn La (đặc biệt là mắc khén), KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, sau đó được hun khói nóng đạt đến độ chín vừa phải, vẫn giữ được vị NGỌT của thịt, vị CAY nhẹ của MẮC KHÉN và mùi KHÓI đườm đượm của phương pháp thủ công.
    Để đặt hàng vui lòng liên hệ 0923.82.84.88 hoặc truy cập
    traugacbep.vn

  2. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Aug 2013
    Bài viết
    8
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Trả lời: Đặc Sản Thịt Gác Bếp Sơn La

    Trích dẫn Gửi bởi khucthihuong Xem bài viết
    Từ những lợi ích vô cùng tốt của trâu, cơ sở LaSon xin giới thiệu với các bạn một món đặc sản của dân tộc Thái miền núi Tây Bắc, đó là "trâu gác bếp".
    Trâu Gác Bếp được
    tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên với các gia vị đặc trưng của người dân tộc Thái đen tại Sơn La (đặc biệt là mắc khén), KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, sau đó được hun khói nóng đạt đến độ chín vừa phải, vẫn giữ được vị NGỌT của thịt, vị CAY nhẹ của MẮC KHÉN và mùi KHÓI đườm đượm của phương pháp thủ công.
    Để đặt hàng vui lòng liên hệ 0923.82.84.88 hoặc truy cập
    traugacbep.vn
    Trâu Gác Bếp được tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên với các gia vị đặc trưng của người dân tộc Thái đen tại Sơn La (đặc biệt là mắc khén), KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, sau đó được hun khói nóng đạt đến độ chín vừa phải, vẫn giữ được vị NGỌT của thịt, vị CAY nhẹ của MẮC KHÉN và mùi KHÓI đườm đượm của phương pháp thủ công.
    Để đặt hàng vui lòng liên hệ 0923.82.84.88 hoặc truy cập
    traugacbep.vn

  3. #3
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Aug 2013
    Bài viết
    8
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    HOT

    Trích dẫn Gửi bởi khucthihuong Xem bài viết
    Trâu Gác Bếp được tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên với các gia vị đặc trưng của người dân tộc Thái đen tại Sơn La (đặc biệt là mắc khén), KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, sau đó được hun khói nóng đạt đến độ chín vừa phải, vẫn giữ được vị NGỌT của thịt, vị CAY nhẹ của MẮC KHÉN và mùi KHÓI đườm đượm của phương pháp thủ công.
    Để đặt hàng vui lòng liên hệ 0923.82.84.88 hoặc truy cập
    traugacbep.vn
    Trâu Gác Bếp, món quà ý nghĩa đi xa về gần, lạ mà quen với hương vị đậm đà. Thịt trâu gác bếp (hay còn gọi là thịt trâu hun khói) không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc vùng Tây Bắc.
    Nguồn Gốc:
    - Trâu gác bếp là món ăn đặt trưng của người dân tộc Thái đen tỉnh Sơn La vùng núi Tây Bắc.
    - Trâu gác bếp thường được làm từ bắp các chú trâu thả rông trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Những chú trâu trưởng thành, bắp săn chắc, không dịch bệnh.
    - Gia vị tẩm ướp 100% tự nhiên, truyền thống của núi rừng.
    - Sử dụng khói củi trong quá trình sản xuất, sản phẩm được làm ra thơm nguyên mùi khói, giữ nguyên độ ngọt của thịt, không gây khó chịu như một số cơ sở áp dụng máy công nghệ trong quá trình hun khói.
    Thông tin liên hệ
    Thịt gác bếp gia truyền - La Sơn
    Địa chỉ : Số 10, ngõ 151, Phố Lãng Yên, Quận Hai Bà Trưng
    Điện thoại : 0923.82.84.88
    Email :thitgacbep@gmail.com
    Website :www.traugacbep.vn

  4. #4
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Aug 2013
    Bài viết
    8
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

  5. #5
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Aug 2013
    Bài viết
    8
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    HOT Đặc Sản Thịt Gác Bếp Sơn La

    Đặc sản Thịt gác bếp - Sơn La * Tinh hoa của miền Tây Bắc!

    THỊT GÁC BẾP: Trâu gác bếp * Bò hun khói * Lợn gác bếp.. là món đặc sản nổi bật của dân tộc Thái đen – Tỉnh Sơn La
    Kỹ thuật chế biến gia truyền, tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết bằng các gia vị của người dân tộc thiểu số Tây Bắc (đặc biệt là mắc khén), hun bằng khói của củi núi đá… đã làm nên món nhậu đặc biệt này!

    Em xin gửi hình ảnh cụ thể ạ!

    1.Trâu gác bếp






    2. Lợn gác bếp








    3. Bò hun khói










    4. Lạp xưởng gác bếp







    KÍNH MỜI CÁC BÁC THƯỞNG THỨC Ạ!





    Món đặc sản này các Bác có thể dùng trong các BỮA NHẬU, QUÀ TẶNG, QUÀ BIẾU, MÓN ĂN KHI ĐI DU LỊCH…….

    1. Ngoài vận chuyển tới nhà hoặc quán nhậu miễn phí
    2. Chúng em xin tặng thêm chẩm chéo khi các Bác mua hàng từ 0,3 kg trở lên!

    Em xin gửi báo giá chi tiết tại Sài Gòn:

    SÀI GÒN




    GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM







    Chi tiết hơn mời các Bác ghé qua nhà Em: www.thitgacbep.com



    Điện thoại đặt hàng: 0923 82 84 88 / 043 9958 158
    Hoặc qua YM/skype: thitgacbep
    hoặc email: thitgacbep@gmail.com
    Chi nhánh Sài Gòn: Số 2/5 Đường số 5, căn cứ 26B, Phường 7, Quận Gò Vấp, HCM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •