Đối với “cánh mày râu”, sự phát triển của những vùng “rừng rậm” và một làn da rám nắng nhiều khi lại mang đến vẻ manly hoặc một sự cuốn hút đặc biệt.
Nhưng với tất thảy các “bóng hồng”, sẽ thật khó chịu khi những sợi lông đáng ghét hoặc làn da thâm sạm trở thành “vật cản” trên con đường chinh phục một vẻ đẹp hoàn hảo của mình.
Những sợi lông mà chúng ta nhìn thấy được phát triển từ các mầm lông nằm sâu trong vùng hạ bì (tầng cuối cùng của da). Sự phát triển này được duy trì nhờ chất dinh dưỡng lấy từ vách nang lông, có chu kỳ sống và chiều dài khác nhau ở những vùng khác nhau.

Lông cũng như tóc, sau thời gian sinh trưởng và phát triển chúng cũng sẽ chết (hiện tượng rụng lông), nhưng thông thường trước khi nang lông có thời gian mất đi thì lớp lông mới đã kịp hình thành. Vì thế, lúc nào chúng cũng rậm rạp. Khi gặp vấn đề này, các chị em thường sử dụng các phương pháp thủ công như: cạo, nhổ, wax… tuy nhiên, các phương pháp này chỉ lấy đi phần lông ngoài da chứ không triệt được phần gốc nằm sâu trong hạ bì và đôi khi còn gây ra hiện tượng thâm đen hoặc viêm lỗ chân lông.
Còn sạm da, thâm da, nám da là do da đang từ từ bị lão hóa, hoặc hệ quả của việc bị mụn, nặn mụn kéo dài, hoặc do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên mà không có biện pháp che chắn nào hoặc cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố đột ngột thường gặp ở phụ nữ mang thai, phụ nữ chuẩn bị bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, hoặc do dùng 1 loại thuốc ảnh hưởng đến hocmon… Trong đó nám da luôn là điều ám ảnh đối với phụ nữ nhất và cũng khó điều trị nhất so với sạm da và vết thâm.
Triệt lông + Trị nám davới cộng nghệ Elos
Theo bác sỹ Phương Anh tại Trung tâm Marianna để khắc phục những vấn đề trên, công nghệ Elos đã ra đời và được xem là cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ công nghệ cao. Nếu ai đã từng điều trị sẽ không tránh được sự ngạc nhiên với kết quả mà Elos mang lại. Bởi công nghệ này có tính an toàn cao, quá trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng mà không hề đau đớn cũng như không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.
Công nghệ Elos với đầu DS là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ IPL và năng lượng điện từ sẽ đồng thời làm suy yếu và tiêu diệt dần các mầm lông nằm sâu bên dưới da. Sau mỗi lần điều trị, số lượng những sợi lông này sẽ được giảm đi đáng kể đồng thời mầm lông mới sẽ không có cơ hội phát triển thêm nữa vì không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển. Rất nhẹ nhàng, hiệu quả đối với tất cả các màu lông và loại da, kể cả những vùng lông mảnh và nhạt màu. Và ưu điểm lớn nhất của công nghệ Elos là ngoài việc giúp bạn triệt tiêu lông hoàn toàn còn khắc phục được tình trạng viêm lỗ chân lông và da bị thâm đen lâu ngày do việc nhổ, cạo trước đây. Nguyên nhân chung của sạm da, thâm da và nám da là do sự phát triển quá mức của các tế bào hắc sắc tố melanin. Công nghệ Elos với đầu SR dựa trên nguyên tắc nguồn nhiệt năng (tạo ra bởi chùm sáng quang học) và sóng RF tần số cao sẽ bắn phá những hắc sắc tố melanin thành nhiều mảnh nhỏ, sau đó theo hệ bạch huyết đào thải ra ngoài. Sau khi điều trị, bạn sẽ thấy làn da bị sẫm màu lại, rồi từ từ bong ra, để lộ một làn da non mới trắng tinh. Điểm đặc biệt của công nghệ laser SR là khả năng đi sâu vào tận lớp đáy của biểu bì, phá vỡ mọi melanin mà nó gặp trên đường đi, tuy nhiên lại không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh. Các bạn nữ nên lưu ý, sạm da sẽ chuyển thành nám nếu không điều trị sớm. Ngay khi thấy dấu hiệu của sự sạm da hay những vết thâm nám nhỏ bạn nên đến tư vấn ngay với bác sỹ để có hướng điều trị kịp thời tránh để những vết sạm nám lan rộng thì sẽ trở thành nám vĩnh viễn lúc đó việc điều trị sẽ trở nên khó khăn, tốn kém và hiệu quả cũng không hoàn hảo. Nếu những “bóng hồng” đang cảm thấy mất tự tin vì những khuyết điểm đáng ghét này và không biết bày tỏ cùng ai… thì đừng ngần ngại chia sẻ với Marianna nhé! Vì “người bạn thân” này sẽ giúp bạn nói tạm biệt với “vi – ô – lông”, tạm biệt với sạm nám da và giúp chúng ta tìm lại một làn da trắng hồng rạng rỡ.
Mời bạn theo dõi cách trị nám da mặtchua nam da