Cuộc sống hiện đại với sự mất cân bằng dưỡng chất, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi… càng làm cho vùng kín bị đe dọa bởi nhiều nguy cơ viêm nhiễm. Áp dụng cách làm sạch lông vùng kín an toàn cũng là một trong những cách làm giảm hiện tượng viêm nhiễm khu vực này.Triệt lông vùng bikini sẽ giúp bạn nữ có cảm giác thư giãn thoải mái
Nhiều người nghĩ rằng, lông vùng kín sinh ra là để bảo vệ vùng kín khỏi tác động của môi trường bên ngoài. Quan điểm đó đúng, nhưng với sự bảo vệ và tác động của nhiều yếu tố lý – hóa hiện nay, lông vùng kín thực sự đã không còn cần thiết với chức năng bảo vệ cơ thể nữa. Không những vậy, những vùng lông rậm rạp còn là nơi trú ngụ lý tưởng của vi khuẩn gây bệnh, càng làm cho vùng kín thêm nhiều nguy cơ viêm nhiễm hơn. Vì vậy, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng cách cách tẩy lông vùng kín an toàn, hiệu quả để hạn chế tình những tổn hại không mong muốn đến khu vực này.
Tẩy lông vùng kín như thế nào?
Có nhiều người sử dụng dao cạo lông để làm sạch lông vùng kín. Cách làm này rất nhanh chóng, chỉ sau 1 phút là những sợi lông xấu xí đã không còn bóng dáng. Tuy nhiên, cạo lông vùng kín sẽ dễ khiến da vùng kín trở nên khô sần. Chưa kể vùng kín là khu vực nhạy cảm, không trơn mịn như da tay, chân nên việc sử dụng dao cạo rất khó khăn. Chỉ 1 tổn thương nhỏ có thể để lại những hậu quả đáng tiếc cho bạn gái.


Không nên sử dụng dao cạo cho vùng kín

Hơn nữa, sau khi cạo lông dc khoảng 3 – 4 ngày, sợi lông sẽ mọc trở lại, gây cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu và bất lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày. Chưa kể những sợi lông mới mọc ra sẽ càng đen và cứng đầu hơn nữa.

Thay vì cạo lông vùng kín tại nhà, các bác sỹ khuyên bạn nên loại bỏ chúng hoàn toàn chỉ trong 1 liệu trình duy nhất với công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này giúp loại bỏ sợi lông từ sâu trong gốc nang lông, ngăn chặn tối đa tình trạng lông phát triển trở lại. Đồng thời, kích thích tái tạo da vùng kín trở nên tươi tắn tự nhiên đầy lôi cuốn. Đây chính là cách tẩy lông vùng kín an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979