Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh bị rỉ nước:

Sau thời gian dài hoạt động mà bình nóng lạnh không được bảo dưỡng, bảo trì vệ sinh định kỳ, khoảng từ 2 năm trở đi đối với nguồn nước máy sạch hay 1 năm khi nguồn nước bơm vào bình là nước giếng khoan, nước có nhiều cặn bẩn... thì hiện tượng bị rò rỉ nước ở bình nóng lạnh là hiện tượng rất hay gặp.

- Nguyên nhân là do thiết kế cấu tạo bên trong của bình nước nóng lạnh gián tiếp thì có thanh Magie đặt ở trong mỗi bình. Tác dụng của thanh Magie là giúp chống axit ăn mòn thành bình, chống cặn oxi hóa. Nếu sử dụng bình nóng lạnh lâu ngày mà không được vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ thì thanh Magie trong bình sẽ bị ăn mòn hết. Lúc này thì axit sẽ ăn mòn ra thành bình làm bình nóng lạnh bị thủng gây rò rỉ nước ra ngoài và đây cũng là một nguyên nhân gây ra chạm điện, giật điện rất nguy hiểm cho người sử dụng, không những thế để sửa bình nóng lạnh bị rò nước sẽ tốn rất nhiều chi phí để làm lại vỏ thành bình.

Để giúp an toàn cho người sử dụng và tránh trường hợp bình nóng lạnh bị thủng vỏ bình xảy ra thì cần phải thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh một năm ít nhất 1 lần. Sau thời gian hoạt động khoảng 2 năm thì nên xem lại thanh Magie, nếu cần thiết thì nên thay thế mới. Tránh phát sinh chi phí cao khi làm lại bình nước nóng.

Lưu ý: Để tránh trường hợp hư hỏng do tự vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh. Quý khách hãy liên hệ dịch vụ bảo dưỡng sửa bình nóng lạnh tại hà nội để tránh các trường hợp hư hỏng do không làm đúng kỹ thuật cũng như không có dụng cụ, thiết bị chuyên dùng.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa bình nóng lạnh tin cậy tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với các kỹ sư của trung tâm sửa chữa điện lạnh chuyên dụng Quang Trung. Để có thể sửa bình nóng lạnh, bạn nên mang bình nóng lạnh qua phòng bảo hành của trung tâm Điện lạnh Quang Trung chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại hà nội.

Rất vui được sự ủng hộ của quý khách. Sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG

Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639