Uc Browser là trình duyệt tốt nhất dành cho điện thoại Android. Mới đây ứng dụng uc browser đã cập nhật phiên bản mới, bổ sung thêm các tính năng hữu ích và cải thiện đáng kể tốc độ duyệt web của người dùng bằng nhiều hình thức khác nhau.
- Chức năng Auto Pager được thiết kế để đem lại một trải nghiệm đọc xuyên suốt nhờ khả năng tách các nội dung web thành nhiều trang.
- Chế Độ Tăng Tốc bằng việc xác định loại kết nối internet, thiết bị bạn đang sử dụng và những trang web bạn đang truy cập
- Tăng Tốc Độ Download: quá trình tải về bây giờ nhanh hơn bao giờ hết, tốc độ trung bình tải về bằng mạng 3G thậm chí tăng gấp đôi.
- Tải ảnh từ Facebook: UC Browser giúp bạn nắm thông tin cực kì dễ dàng. Ấn và giữ bất cứ một bức ảnh nào trên Facebook để lưu chúng về máy bằng một pop-up menu.
- Facebook Video Uploader UC Browser không chỉ giúp bạn lưu hình ảnh, nó còn cung cấp cho bạn một phím tắt để chia sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè. Bạn có thể lưu một đoạn video với Facebook Video Uploader và tải trực tiếp lên Facebook chỉ bằng 1 bước đơn giản.Uc browser phù hợp và có thể hoạt động tốt trên hơn 3000 mẫu điện thoại di động khác nhau, hỗ trợ đến hơn 10 ngôn ngữ trong đó có cả Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Tai uc browser về điện thoại để trải nghiệm internet trên di động tuyệt vời nhất.
.