(GenK.vn) - Feedient cho phép theo dõi bảng tin từ các tài khoản Facebook, Instagram, Twitter và YouTube chỉ với một website. Nhà đồng sáng lập mạng xã hội Vine rời bỏ vị trí tổng giám đốcPhần 2: Mạng xã hội Zing Me - Niềm tự hào nay chỉ còn là "thành phố ma"Mạng xã hội Pinterest cập nhật phiên bản tiếng ViệtMạng xã hội ngập tràn lời chia buồn từ cộng đồng gửi tới nạn nhân máy bay MH370Tràn ngập hình ảnh về Ngày Quốc tế Hạnh phúc trên mạng xã hội livetv.init('20140422132125223'); Feedient.com là một ứng dụng nền web cho phép người dùng theo dõi bảng tin từ các tài khoản mạng xã hội trên duy nhất một màn hình. Ứng dụng hỗ trợ kết nối tới tài khoản Facebook, Instagram, Twitter và YouTube.
Hiện tại Feedient đang trong giai đoạn close beta, người dùng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thông qua một mã code bằng cách nhập địa chỉ email vào khung đăng ký trên trang chủ.
Sau khi nhận được mã code dùng thử, quay lại Feedient để đăng ký tài khoản miễn phí. Tại trang cài đặt, bạn có thể thêm các tài khoản mạng xã hội, lựa chọn ngôn ngữ và thay đổi mật khẩu. Hiện tại Feedient chỉ hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Đức. Feedient liên kết tới tài khoản mạng xã hội dưới dạng một ứng dụng bên thứ ba, khi được yêu cầu cấp quyền từ ứng dụng, chọn chấp nhận để Feedient kết nối. Sau khi cài đặt xong các tài khoản mạng xã hội, nhấn icon Feeds để theo dõi bảng tin. Giao diện thiết kế của Feedient đẹp theo dạng cột, thoáng và dễ theo dõi. Người dùng sử dụng các thao tác chuột cuộn sang trái/phải, lên/xuống để theo dõi. Ứng dụng cũng hỗ trợ trình xem ảnh và video trực tiếp, ngoài ra bạn có thể thực hiện nhấn thích và bình luận như khi sử dụng website các mạng xã hội, chức năng chia sẻ chưa được cung cấp. Khi nhấn vào nút màu xanh, bạn có thể đăng tải status lên Twitter và Facebook thông qua Feedient. Do đang chạy thử nghiệm nên các tính năng chưa thực sự đầy đủ, khi Feedient ra mắt phiên bản chính thức, website có thể hỗ trợ đầy đủ hơn cùng khả năng kết nối tới nhiều mạng xã hội hơn nữa. . photoshop cho dien thoai galaxy y