[URL='http://thoitrangkhanhvy.vn/dong-phuc-hoc-sinh.html'][B]Trang phuc dong phuc hoc sinh[/B][/URL] giúp lưu giữ những ký ức đẹp và ghi lại dấu ấn đáng nhớ của tuổi học trò bằng những tấm ảnh, những mẫu áo đồng phục đẹp thể hiện tình bạn, tinh thần gắn bó keo sơn của các em học sinh theo năm tháng.

[IMG]http://2.bp.blogspot.com/-HLPLQvflhwU/U1SN2fWPjgI/AAAAAAAAAe4/AQ3eNyHPbHY/s1600/ao-dong-phuc-hoc-sinh-mua-he-dep.jpg[/IMG]
Khánh Vy làm áo đồng phục học sinh đồng hành cùng các em học sinh

[B]Đồng phục học sinh[/B] Khánh Vy là đơn vị làm đồng phục học sinh chất lượng và uy tín sẽ đem tới những mẫu áo đồng phục đẹp, in đậm nét cá tính riêng của các em học sinh.

[IMG]http://4.bp.blogspot.com/-7l86SgKMVO8/UzUR5gsGM8I/AAAAAAAAAHA/NgtbNkbIxpo/s1600/dong-phuc-hoc-sinh-cap-1.jpg[/IMG]
Mẫu đồng phục học sinh xinh xắn, độc đáo


Với lực lượng công nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong ngành sản xuất đồng phục học sinh. Khánh Vy không ngừng nỗ lực để làm ra những [B][URL='http://dongphuchocsinhvykhanh.blogspot.com/2014/04/dong-phuc-hoc-sinh-khanh-vy-dong-hanh-cung-tuoi-hoc-tro.html']mẫu áo đồng phục học sinh[/URL] [/B]đẹp nhất, phù hợp với thời trang của tuổi học trò:

[B]1. Mẫu thiết kế đồng phục học sinh cá tính[/B]

- Đội ngũ thiết kế mẫu đồng phục học sinh của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi ý tưởng của quý khách hàng. Những mẫu thiết kế áo đồng phục của Khánh Vy sản xuất ra luôn có tính thực tế cao, bắt mắt và rất đẹp.

[B]2. Màu sắc vải đồng phục học sinh phong phú và đa dạng[/B]

- Đồng phục học sinh Khánh Vy luôn cập nhật và đưa ra những màu sắc được ưa chuộng nhất của năm. Với nhiều mẫu vải đẹp và phong phú chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được một màu sắc tốt nhất cho mình.

[B]3. Chất liệu vải đồng phục học sinh đẹp và bền[/B]

- Đội ngũ nhân viên của Khánh Vy sẽ hỗ trợ và tư vấn loại vải nào tốt và thích hợp nhất với các bạn để có thể sở hữu những bộ áo đồng phục đẹp. Chúng tôi cam kết sẽ sản xuất đúng loại vải và hướng dẫn chi tiết cách bảo quản vải áo đồng phục cho quý khách hàng.

[B]4. Hình in áo đồng phục đẹp và chất lượng[/B]
- Đồng phục học sinh Khánh Vy tự hào cung ứng cho khách hàng chất lượng hình in tốt nhất, màu sắc tươi sáng, trung thực, mực in cao su đảm bảo không phai màu, bong tróc. Ngoài ra, với số lượng trên 45 áo, bạn sẽ có thêm lựa chọn kích thước hình in riêng cho áo đồng phục học sinh nam và nữ.

[B]5. Giá cả tốt và có nhiều ưu đãi[/B]

- Với quy trình sản xuất khép kín, có thể tự cung ứng trong chuỗi sản xuất nên đồng phục học sinh Khánh Vy luôn đưa ra mức giá phù hợp và uy tín. Đặc biệt luôn có ưu đãi mức giá thấp nhất cho các bạn học sinh và sinh viên.

[URL='http://dongphuchocsinhvykhanh.blogspot.com/'][B]Ao dong phuc hoc sinh gia re[/B][/URL] Khánh Vy luôn xem quý khách hàng là những người bạn đồng hành. Chính vì vậy, sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho các bạn luôn đảm bảo mức giá phù hợp và chất lượng tốt nhất.