Tự dưng, thời gian gần đây, ở xung quanh vành tai của em nổi lên đám mụn thịt nhỏ li ti. Tuy không đau, không ngứa, không sưng nhưng bệnh mụn thịt nổi lên khá nhanh khiến em lo âu quá. Thấy thẩm mỹ nhà mình đang áp dụng công nghệ laser C02 Fractional khá hiệu quả. Xin hỏi trị mụn thịt bằng laser C02 Fractional có gây đau rát không? Liệu điều trị bao lâu thì khỏi hả bác sĩ? Xin cảm ơn. ( Minh Nguyệt – thái hoà)
Chị Nguyệt thân mến!


cách chữa trị mụn thịt quanh mắt là bệnh lành tính trên da nhưng chúng có tính chất phát triển khá phức tạp. Chúng có thể to dần và cứng đanh lại thành những nhân mụn nhỏ giống như những hạt gạo nhỏ màu trắng xám hoặc trắng đục nổi cộm trên bề mặt da. Muốn điều trị hiệu quả mụn thịt đòi hỏi cần ứng dụng bằng công nghệ cao.


giờ, với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đai trong đó có công nghệ laser C02 Fractional được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công vào điều trị mụn thịt và được mọi khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua.

>> trị mụn thịt bằng phương pháp dân gian
Công nghệ laser C02 Fractional giúp xóa bỏ vĩnh viễn các nốt mụn thịt trên da một cách nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, không đau rát[/b] đã được tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người FDA ( Hoa Kỳ), cấp chứng chỉ CE đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao cho người sử dụng.


Dựa trên nguyên lý hoạt động sáng dạ cùng nguồn bước sóng siêu xung mang năng lượng cao, laser C02 Fractional có khả năng khoanh vùng, định vị chuẩn xác và triệt tiêu thảy yếu tố gây mụn thịt nằm sâu bên trong mà không phát tán, không gây thương tổn tới vùng da phụ cận, song song kích thích mô collagen trên da được sản sinh, giúp tái tạo da. nên, chỉ sau một lần điều trị, thảy mụn thịt trên da đã được loại bỏ hoàn toàn, không còn khả năng tái phát trở lại, tằn tiện tối đa thời gian và hoài cho khách hàng.


Để hiểu hơn về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc can hệ qua Hotline 0968 999 777[/b] để được bác sĩ tham vấn!


Chúc chị mãi mãi tươi trẻ với thời gian!