Game avatar là một dòng game không mới nhưng thu hút được rất nhiều người chơi. Khi tham gia vào trò chơi này, bạn như đang sống trong một thành phố ảo, các game thủ sẽ được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo nhật kí cá nhân.

Khi tham gia vào tai game avatar mien phi cho dien thoai, bạn sẽ được hòa vào cộng đồng game online trên điện thoại đông đảo nhất hiện nay. Với việc vào vai một bác nông dân, bạn có thể thỏa sức trồng trọt, chăn nuôi, mua sắm, làm đẹp. Như vậy, người chơi có thể trực tiếp tham gia các hoạt động y như cuộc sống hàng ngày, cá tính của bạn sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất ở thế giới này.


tai game avatar mien phi

Những giống vật nuôi bạn có thể nuôi trong trang trại như bò, gà, lợn,... đây là những nguồn thu rất lớn cho trang trại, ngoài việc trồng các rau củ. Với số tiền thu được, bạn có thể mua cây giống để tiếp tục trồng và mua đất để mở rộng trang trại. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tiền đó để mua quần áo cho nhân vật và mua các đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Với sự tích hợp của các game mini trong game avatar mien phi, người chơi còn có thể tham gia các phòng chơi game như cờ tướng, cờ caro, chơi bài,... Bạn có thể thoải mái giải trí với các game khác nhau, và cũng là cách thể tăng lượng tiền vào tài khoản nếu bạn chơi thắng.


game avatar

Sức hấp dẫn của trò chơi ngày càng lớn khi mà các phiên bản mới của dòng game này liên tục được cập nhật và tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau. Cùng tải game avatar miễn phí về máy thôi nào!