Mấy ai ngờ rằng biệt thự của vị đầu bếp "nóng nảy" Gordon Ramsay lại mang dáng vẻ bình yên đến thế.
Bếp trưởng Gordon Ramsay có một cá tính khác thường và khả năng tạo ra những món ăn khiến người khác sẵn sàng “chết” để được thưởng thức một lần. Cùng với sự ra đời của một loạt những chương trình nấu ăn đã khiến Gordon Ramsay trở thành một cái tên quen thuộc kể cả ở những nơi không có nhà hàng của ông.


[img]http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/07/01/bietthuyenbinhcuagiamkhaomasterchefmygordon-33e65.jpg[/img]


Với tính cách nóng nảy, có thể ngay lập tức buông những lời lăng mạ bất cứ ai không làm tốt công việc trong gian bếp của mình đã khiến độ nổi tiếng của Gordon "tăng vọt". Tuy nhiên, thật tuyệt vời khi biệt thư của Gordon Ramsay không phản ánh tính cách “nóng nảy” của chủ nhân.


[img]http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/07/01/bietthuyenbinhcuagiamkhaomasterchefmygordon-f5ec9.jpg[/img]


Kohler cung cấp sản phẩm bồn cầu một khối, ưu điểm của loại bàn cầu này là do không có khe nứt giữa 2 bộ phận trên nên việc cọ rửa và vệ sinh thiết bị trở nên dễ dàng hơn. một điểm đáng lưu ý nữa là do dặc tính như vậy nên khi cọ rửa có thể diệt hoàn toàn được vi khuẩn gây bệnh, do vi khuẩn không có nơi để ẩn nấp và sinh sôi. nhược điểm của loại [url=http://kohlervn.com/vi/bathroom-products/bon-cau/bon-cau-mot-khoi-5-25.html]bon cau mot khoi[/url] này là giá thành cao, tuy nhiên do muốn được đưa sản phẩm tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nên chúng tôi luôn sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ giá, chi phí vận chuyển và chiết khấu giảm giá ở mức cao cho khách hàng.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn Phòng Kohler Việt Nam
Phòng 205, Tầng 2, Tòa nhà Gemadept
2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh
Việt Nam
ĐT: 84-8-38258120
Fax: 84-8-38258037
Email: [email]admin@kohlervn.com[/email]