Viêm nang lông là một trong những bệnh lý rất thường gặp. Nguyên nhân chủ yếu của bệnh lý này là do lớp tế bào da chết tích tụ lâu ngày trên da, gây bít lỗ chân lông. Tuyến dầu, tuyến mồ hôi tại chân lông cũng có thể bị tắc nghẽn vì dầu từ da hoặc các sản phẩm ta dùng để thoa trên da (mỹ phẩm, các loại kem chống nắng…). Khi bị hư hại, chân lông dễ bị nhiễm trùng.

Với tâm lý như vậy thì hầu hết khách hàng đều muốn che giấu chúng dưới những lớp trang phục kín kẽ và sau đó là tìm cách loại trừ. Không ít người dùng tay để nặn mủ và dùng nhíp để nhổ bộc những sợi lông cuộn tròn ra khỏi nang lông. Giải pháp này giúp bạn thỏa mãn cơn ngứa ngáy khó chịu ngay tức thời nhưng vô tình đã làm cho ổ nhiễm khuẩn ngày càng lan rộng và sâu hơn.
Làm sạch vùng da cho khách hàng trước khi điều trị


Tình trạng này sẽ khiến cho lớp da đó ngày càng bị tổn thương và có những ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến cho vùng da của bạn.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến với những giải pháp điều trị chuyên khoa để nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cao cho bạn. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là giải pháp an toàn và thông minh giúp bạn triệt lông một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
Bác sĩ thăm khám điều, cách trị viêm chân lông cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám điều trị viêm nang lông cho khách hàng


Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency), được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, cho kết quả triệt lông ưu việt. Loại máy laser diode tác động trực tiếp tới nang lông an toàn tuyệt đối, đặc biệt sóng RF sẽ tác động kích thích tăng sinh cung cấp các dưỡng chất cần thiết làm đep da một cách hiệu quả, giúp bạn nhìn trẻ trung và tự tin, loại bỏ hoàn toàn tình trạng violong.
Triệt lông Diode Laser

Triệt lông Diode Laser

Đống thời ánh sáng của Diode Laser sẽ tác động vào sâu bên trong nang lông, loại bỏ hoàn toàn những nang lông bị viêm, nhanh chóng mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Từ đó nhẹ nhàng quét sạch vi khuẩn ẩn nấp ở sâu viêm nang lông, trả lại sự thông thoáng cho viêm nang lông, loại bỏ hoàn toàn căn bệnh viêm nang lông.

Xem thêm: cách triệt lông chân vĩnh viễn

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979