Chương trình " Khoảnh khắc vàng " với giá vé chỉ từ 499.000 đồng cùng hãng hàng không Vietnam Airlines !
Nếu bạn là người đam mê du lịch, việc săn vé máy bay khuyến mãi là điều cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí, nhưng làm thế nào để săn được vé rẻ thì thực sự khó khăn với nhiều người, Dù bạn đi nhiều hay đi ít thì cũng đều quan tâm đến một chủ để đó là chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Theo đó, mức giá khứ hồi hạng phổ thông Hà Nội – Đà Lại chỉ từ 999.000 VNĐ (chưa bao gồm các loại thuế và lệ phí), áp dụng cho khách lẻ có vé xuất từ ngày 15/04/2014 đến 19/05/2014 và khởi hành trong 2 giai đoạn linh hoạt. Hành khách mua vé ưu đãi trên chặng bay này phải xuất vé trước ngày khởi hành ít nhất 7 ngày.Với thời gian bay ngắn (3 tiếng) và mức giá ưu đãi lớn, du khách hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí với vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi và tăng thời gian thăm quan một trong những trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất ở thành phố hoa Đà Lạt. Đặc biệt, từ thành phố, du khách sẽ dễ dàng đến chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp tượng trưng riêng của thành phố hoa và đắm mình trong vẻ đẹp thơ mộng của khu du lịch thung lũng tình yêu, nơi được mệnh danh là Thiên đường tình yêu. Với thời gian khởi hành ngay trong tháng 5 và những tháng cuối năm quý khách nào có nhu cầu, kế hoạch bay trong thời gian này có thể đặt mua vé giá rẻ ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí.

Thông tin thêm: Vietnam Airlines là hãng hàng không hay có các chương trình khuyến mãi để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.Mỗi chương trình đều có những chính sách khác nhau, bạn có thể truy cập vào trang chủ Vietnam Airlines để biết thông tin hoặc thông qua các đại lý vé máy bay do Vietnam Airlines ủy quyền bạn cũng có thể biết được các chương trình khuyến mãi.

Lưu ý là quý khách còn có thể đặt được vé 2 chiều cho các chặng bay áp dụng khuyến mãi này.
Giá vé chưa bao gồm thuế và lệ phí.
Giá khứ hồi bằng hai lần giá một chiều.
Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.
Để tham khảo điều kiện giá, quý khách vui lòng nhấn vào đây.
Đặt ve may bay online tại FidiAir với hệ thống phân phối vé máy bay chính thức của các hãng hàng trong trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao tư vấn khi khách hàng có yêu cầu sẽ giúp quý khách hàng lực chọn cho mình hành trình bay cùng với giá vé tốt nhất.