Opera mini là một ứng dụng trình duyệt web trên điện thoại tốt nhất hiện nay trên thế giới, chính vì thế việc tai opera mini cho dt để sử dụng trở thành một trong những lựa chọn thông minh của người dùng hiện nay.
Ứng dụng Opera mini cho điện thoại luôn luôn cung cấp trải nghiệm web tốt nhất cho điện thoại di động, và vì thế những trình duyệt di động mới nhất sẽ được cải tiến đáng kể nhằm giúp cho trình duyệt Opera Mini và Opera Mobile trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hàng ngàn thiết bị khác nhau. Giao diện người sử dụng Opera giờ đây đã được cải tiến cùng với sự hỗ trợ cho công nghệ mới nhất. Các trình duyệt di động của Opera có thể hiển thị trang web hoàn chỉnh, giống như trên máy tính của bạn.
Chắc chắn trình duyệt sẽ khiến bạn hài lòng với những ứng dụng hết sức thông minh mà trình duyệt Opera Mini này mang lại. Phần mềm đã giảm nén dung lượng và hỗ trợ chức năng đăng ký ngay trên điện thoại bạn có thể tải Opera mini truy cập miễn phí mà không bị chặn bởi các nhà mạng tại Việt Nam, đồng thời tai Opera Mini còn hỗ trợ Tiếng Việt cho bạn.