Chính chủ cần bán gấp lô J17 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J17 rất đẹp, ngay sát cạnh tuyến đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J17 rất cao, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J17 phát triển nhanh chóng, đồng thời đem đến cho cư dân của lô J17 một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Đối diện lô J17 là KCN Mỹ Phước 3, đây là khu công nghiệp rất lớn với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J17 rất lớn, với vị trí rất thuận lợi nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J17 để định cư dài hạn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J17 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô J17 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn do vị tri đẹp ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, đồng thời giá của lô J17 rất rẻ chỉ 220 triệu/300m2, nên lô J17 phù hợp với nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3, nên lô J17 có tính thanh khỏa rất cao và biên độ tăng giá còn rất lớn, nên lô J17 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J17 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu J, sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính- thương mại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với một tổ hợp cao ốc văn phòng, thương mại được xây dựng ngay giao lô đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên đây chắc chắn sẽ là khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô J17 một môi trường sống đô thị nhộn nhịp đắc địa và thuận lợi, đồng thời đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J17 tăng trưởng đột biến khu tổ hợp này được xây dựng. Xung quanh lô J17 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J như chợ, trường học, công viên, khu thể thao, bệnh viện, đồng thời cư dân củalô J17 còn tận hưởng được các công trình công công mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecokae ngay sát bên cạnh, đem đến cho cư dân của lô J17 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng sống rất cao.

Lô J17 có vị trí rất thuận lợi, đối diện công viên trung tâm củakhu J, nên lô J17 có tầm nhìn rất thoáng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô J17 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cư dân của lô J17 nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô J17 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tạp đoàn đa quốc giá đang hoạt động, nên cư dân của lô J17 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đem đến cho cư dân của lô J17 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J17 để định cư dài hạn, đồng thời với giá rất rẻ chỉ 220 triệu/150m2 nên lô J17 có thanh khoản rất cao, vì vậy lô J17 là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rẻ, vị trí đẹp, nhu cầu lớn, nguồn cung ít, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J17 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J17 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com